Phẫu thuật gọt cằm có hại không? Giải đáp cùng các chuyên gi

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
samsam2302
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 353
Ngày tham gia: 24/02/2018 - 15:52
Liên hệ:

Phẫu thuật gọt cằm có hại không? Giải đáp cùng các chuyên gi

Gửi bài gửi bởi samsam2302 » 13/04/2018 - 09:22

“Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi gọt cằm có hại không ạ? Thời gian phục hồi là bao lâu và mức giá tại Thẩm mỹ viện như thế nào ạ? Vì sắp tới em dự định sẽ thi vào trường Sân khấu điện ảnh nhưng em vẫn còn khá tự ti về chiếc cằm dài của mình, nó khiến gương mặt em không đẹp, không hài hoà và gọn chút nào. Mong Bác sĩ tư vấn những thắc mắc trên giúp em để em kịp thực hiện dự định của mình. Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ?” (Nhã Lâm, Quận 2)

Xin chào Nhã Lâm, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất vui khi nhận được câu hỏi, sự quan tâm của bạn đối với dịch vụ tại trung tâm. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn rằng “Gọt cằm có hại không” và những vấn đề liên quan dịch vụ gọt cằm V Line tại Thẩm mỹ viện.

Phẫu thuật gọt cằm có hại không?

Phẫu thuật gọt cằm là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp khắc phục các khiếm khuyết về cằm: cằm bạnh, cằm thô, cằm nghiêng lệch, cằm quá dài, … bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại, giúp bạn có một khuôn mặt V Line đúng chuẩn thời thượng. Đối với Lâm là người có cằm dài, thì phương pháp gọt mặt V Line này rất phù hợp rồi nhé!


Vấn đề “Gọt cằm có hại không?” luôn gây băn khoăn cho nhiều người trước khi quyết định phẫu thuật. Nhưng câu hỏi “Gọt cằm có hại không?” phải được trả lời dựa trên nhiều yếu tố. Vì bản chất của gọt cằm V Line là mang đến một gương mặt mới với đường nét thon gọn, sắc hơn cho khách hàng.

Hình ảnh


>>>>>>Vấn đề đang được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm nâng ngực nội soi có an toàn không

Tuy nhiên nếu thực hiện gọt cằm ở những nơi không uy tín, chất lượng, tay nghề bác sĩ non trẻ, chẳng những không có kết quả mà còn gây thêm nhiều hậu quả đáng tiếc: nhiễm trùng, mặt lệch, sưng mủ, tê liệt khuôn mặt, …

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng phẫu thuật gọt cằm có hại không?

Với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ phẫu thuật gọt cằm an toàn, từ khâu tư vấn, thăm khám, phẫu thuật đến hậu phẫu đều không làm bạn nghi vấn về việc “gọt cằm có hại không?”

Hình ảnh

Trước khi phẫu thuật: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thăm khám, xét nghiệm tổng quát, chụp X-quang hàm mặt. Nếu sức khỏe của bạn đảm bảo, không mắc các bệnh mãn tính thì bác sĩ mới tiến hành phẫu thuật. Nhờ khâu này, bạn sẽ giảm được phần nhiều nỗi lo gọt cằm có hại không.

>>>>Mời các bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây===>>>> Gọt cằm có hại không

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN