Cận cảnh phẫu thuật gọt cằm có thực sự đau và lâu hồi phục?

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
samsam2302
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 309
Ngày tham gia: 24/02/2018 - 15:52
Liên hệ:

Cận cảnh phẫu thuật gọt cằm có thực sự đau và lâu hồi phục?

Gửi bài gửi bởi samsam2302 » 12/04/2018 - 14:59

Câu hỏi tư vấn: “Trước khi đi phẫu thuật gọt cằm, em đã tìm hiểu, tham khảo một số video để xem cận cảnh phẫu thuật gọt cằm. Nhưng có điều sau khi xem rồi, em lại sợ và cảm giác lo lắng phương pháp này rất đau, lâu hồi phục. Vì nó chạm vào xương luôn mà. Không biết có phải như thế không bác sĩ. Mong tư vấn giúp em. Em cảm ơn” (Thanh Trúc – Bình Dương).

Trả lời: Cảm ơn Thanh Trúc đã gửi câu hỏi tư vấn làm đẹp về cho Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với việc sau khi xem cận cảnh phẫu thuật gọt cằm, bạn cảm thấy lo lắng vì sợ đau và lâu hồi phục. Chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Cận cảnh phẫu thuật gọt cằm có thực sự đau và lâu hồi phục?

Để có được chiếc cằm v line thanh tú, hài hòa với khuôn mặt. Gọt cằm V line được xem là phương pháp hoàn hảo nhất hiện nay. Nếu để ý cận cảnh phẫu thuật gọt cằm, bạn sẽ thấy phương pháp này được thực hiện rất nhẹ nhàng, bác sĩ sử dụng thiết bị gọt xương chuyên dụng để mài mỏng xương theo chiết vát, giúp cằm thon gọn. Và sau đó rửa sát trùng, làm sạch khoang cằm, rồi khâu lại vết mổ theo quy trình đạt chuẩn.

Hình ảnh

Mọi thao tác được diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, không có bất kỳ đau đớn. Đặc biệt, trước khi gọt cằm V line, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cho bạn. Việc gây mê sẽ giúp bạn đi vào trạng thái vô cảm và không phải chịu bất cứ một đau đớn nào, dù là nhỏ nhất.

Sau phẫu thuật gọt cằm V line, khách hàng chỉ cần nghỉ dưỡng một vài ngày. Chỉ tầm 7 – 10 ngày là khuôn cằm của bạn dần ổn định, và không còn sưng nề nữa. Và chỉ 1 – 3 tháng là bạn đã có thể sở hữu chiếc cằm thon gọn, duyên dáng như mong đợi.

Hình ảnh


>>>>>>>Truy lùng địa chỉ nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhấtHình ảnh


Cận cảnh phẫu thuật gọt cằm – Địa chỉ gọt cằm UY TÍN

Tìm hiểu cận cảnh phẫu thuật gọt cằm và kiến thức cặn kẽ về phương pháp này vô cùng quan trọng. Nhưng tìm địa chỉ để thực hiện hóa kỹ thuật này cũng là điều quan trọng không kém. Hiện nay, để gọt cằm cho kết quả hoàn hảo như ý. Hãy đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, ở 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh để thực hiện.

Khi đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng gọt cằm V line, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những ưu điểm hoàn hảo của trung tâm sau đây:

+Bác sĩ thẩm mỹ giỏi tay nghề cao:
Với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng nhiều năm tu học tại nước ngoài. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đảm bảo quá trình bóc tách, phẫu thuật gọt cằm được diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng và hiệu quả ngoài sức mong đợi.

Hình ảnh


>>>>>>Mời các bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây====>>> Cận cảnh phẫu thuật gọt cằm

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN