Làm đẹp vùng kín như thế nào mới đúng chuẩn

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
caotam95
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 07/03/2018 - 08:40
Liên hệ:

Làm đẹp vùng kín như thế nào mới đúng chuẩn

Gửi bài gửi bởi caotam95 » 11/04/2018 - 17:01

***Để "cô bé" luôn khỏe mạnh và tươi tắn: Trẻ hóa vùng kín.
“Lối vào” bị giãn rộng, sẽ khiến “cô bé” xuống cấp, kém sắc trầm trọng. Điều này đã khiến nhiều chị em rơi vào tình trạng giảm cảm xúc khi yêu. Do tâm lý tự ti, e ngại mỗi khi cạnh người ấy. Chính vì thế, mà rất nhiều chị em đã lựa chọn biện pháp trẻ hóa vùng kín để “tân trang” lại “cô bé”. Tuy nhiên, làm đẹp vùng kín như thế nào để đem lại hiệu quả nhất. Hãy cùng Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tìm hiểu nhé!

Làm đẹp vùng kín như thế nào là tốt nhất?
Làm đẹp vùng kín bằng công nghệ Petit Lady Action II. Là một dịch vụ trẻ hóa vùng kín được nhiều chị em ưa chuộng. Và nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia thẩm mỹ. Vậy làm đẹp vùng kín như thế nào?

Hình ảnh

Làm đẹp “cô bé” bằng công nghệ Petit Lady Action II hiện đại từ Hoa Kỳ. Đang được đánh giá là phương pháp trẻ hóa vùng kín hiệu quả nhất hiện nay. Biện pháp này, khắc phục triệt để những khuyết điểm thường thấy ở vùng kín. Như môi lớn môi bé giãn dài, thâm đen, âm đạo giãn rộng,…

Hình ảnh

Laser làm đẹp vùng kín như thế nào? Bác sĩ sẽ điều chỉnh năng lượng ánh sáng được tỏa ra từ máy Petit Lady Action II. Để làm đẹp vùng kín toàn diện. Những tia laser này sẽ kích thích thành âm đạo co về kích thước ban đầu. Cũng như kích thích tuyến nhờn hoạt động. Để sản sinh collagen giúp vùng kín được trẻ hóa toàn diện. Chỉ với thao tác nhẹ nhàng, “tiểu eva” đã được làm đẹp nhanh chóng. Và tránh được một số bệnh phụ khoa.
===> Các chị em còn đang rất quan tâm tới: Làm hồng vùng kín.

Quy trình làm đẹp vùng kín như thế nào?
Để biết cụ thể và chính xác làm đẹp vùng kín như thế nào. Bạn tham khảo quy trình thực hiện trẻ hóa vùng kín tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Từ đó sẽ có cái nhìn tổng quát nhất nhé!

Hình ảnh
 • Thăm khám, tư vấn: Bác sĩ tiến hành thăm khám tỉ mỉ. Để xác định tình trạng “cô bé” bạn đang gặp phải ở mức độ nào. Sau đó tư vấn phương pháp trẻ hóa vùng kín phù hợp nhất.
 • Vệ sinh và sát khuẩn: Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho “cô bé”. Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ vệ sinh và sát khuẩn vùng kín cho các bạn.
 • Gây tê nhẹ: Dù thực hiện trẻ hóa vùng kín bằng laser. Nhưng trước khi tiến hành Bác sĩ cũng sẽ thực hiện thủ thuật gây tê. Để giúp các bạn có tâm lý thoải mái nhất.
 • Trẻ hóa vùng kín: Tùy vào từng tình trạng vùng kín của từng khách hàng. Các bác sĩ sẽ điều chỉnh tần suất tia laser sao cho phù hợp nhất.
Tất cả các quy trình từ thăm khám – tư vấn – trẻ hóa vùng kín trên phải đảm bảo thực hiện an toàn. Để đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Sau khi đã được giải đáp làm đẹp vùng kín như thế nào, và được thực hiện ra sao. Bạn hãy yên tâm lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để tiến hành trẻ hóa vùng kín nhé.
===> Nếu còn thắc mắc, click ngay vào đây: Làm đẹp vùng kín như thế nào.

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN