Chi phí làm hồng vùng kín đắt đỏ biết đặt niềm tin nơi đâu

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
donguyen31
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 10/03/2018 - 09:14
Liên hệ:

Chi phí làm hồng vùng kín đắt đỏ biết đặt niềm tin nơi đâu

Gửi bài gửi bởi donguyen31 » 10/04/2018 - 10:41

Hỏi: bác sĩ cho em hỏi chi phí làm hồng vùng kín bên thẩm mỹ viện mình là bao nhiêu ạ? Từ lúc còn trẻ là chỗ đó của em đã bị thâm rồi. Dù da em trắng, nhưng không hiểu sao chỗ ấy lại thâm. Trước đây em cũng không quan tâm lắm. Tại em nghĩ ai đâu mà đi nhìn chỗ đó. Nhưng sai rồi bác sĩ ơi. Cách đây 2 tháng, em lấy chồng. Hình như ảnh không hài lòng với “cô bé” của em lắm. Nên em muốn đi “tân trang” một chút. bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều lắm. (Thúy Hạnh, Q. bình Tân)

Đáp: Chào Hạnh,

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Về vấn đề chi phí làm hồng vùng kín. Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chi phí làm hồng vùng kín là bao nhiêu?
Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín ở TP HCM hiện nay. Chúng tôi không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Mà còn nổi tiếng là cơ sở thẩm mỹ chất lượng. Nhưng có giá “bình dân” nhất thị trường hiện nay. Đặc biệt, trung tâm còn thường xuyên tổ chức nhiều đợt giảm giá. Với mức ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Do đó, Thúy Hạnh không cần quá lo lắng về chi phí làm hồng vùng kín nhé!


Hình ảnhBẢNG GIÁ THẨM MỸ VÙNG KÍN 2018
DỊCH VỤ THẨM MỸ GIÁ NIÊM YẾT GIÁ KHUYẾN MÃI HOTLINE
Làm hồng + Thu hẹp + Trẻ hóa vùng kín 15.000.000 10.500.000 Hình ảnhTư vấn trực tiếp 24/7:093 300 1 300
Petit Lady Action II – Công nghệ thẩm mỹ vùng kín số 1
===> phương pháp làm hồng vùng kín.
Tuy có nhiều cơ sở triển khai dịch vụ thẩm mỹ vùng kín. Song khách hàng vẫn luôn tin chọn Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Không chỉ bởi vấn đề chi phí làm hồng vùng kín. Mà cốt yếu là bởi: Chúng tôi là trung tâm hiếm hoi áp dụng công nghệ Petit Lady Action II. Công nghệ thẩm mỹ vùng kín tiên tiến nhất hiện nay.

Petit Lady Action II có nhiều ưu điểm như:


Không cần phẫu thuật:

Vùng kín vốn là khu vực rất nhạy cảm và tập trung nhiều dây thần kinh. Chính vì thế, việc phẫu thuật sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến “cô bé”. Petit Lady không can thiệp “dao kéo”, mà sử dụng xung ánh sáng để kích thích âm đạo tự “tái tạo”. Từ đó giúp “tiểu eva” đẹp lên một cách tự nhiên, an toàn.
===> phương pháp se khít vùng kín.

Hình ảnh


Làm đẹp “cô bé” toàn diện:

Công nghệ này thực hiện đồng thời đến 3 chức năng: kích thích thành âm đạo co lại, giúp thu hẹp vùng kín; tăng sinh collagen và elastin để làm hồng “cô bé”. Và thúc đẩy tuyến nhờn hoạt động lại, khắc phục tình trạng khô rát âm đạo. Như vậy, chỉ cần trả chi phí làm hồng vùng kín, nhưng chị em lại được đến 3. Quá “hời” đúng không nào!


Tiết kiệm thời gian:

Không như những công nghệ thẩm mỹ vùng kín khác. Petit Lady Action II đồng thời thu hẹp, làm hồng và trẻ hóa vùng kín. Nhờ đó giúp tiết kiệm thời gian thực hiện, thời gian nghỉ dưỡng. Chúng tôi cam đoan, chỉ sau 1 liệu trình (15 phút). bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt của “cô bé”.
===> xem chi tiết bài viết: Chi phí làm hồng vùng kín.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN