Thu nhỏ làm hồng vùng kín chị em nói gì

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
donguyen31
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 10/03/2018 - 09:14
Liên hệ:

Thu nhỏ làm hồng vùng kín chị em nói gì

Gửi bài gửi bởi donguyen31 » 07/04/2018 - 14:56

Hỏi: bác sĩ cho em hỏi bên mình có thu nhỏ làm hồng vùng kín không ạ? Nếu có thì giá là bao nhiêu vậy bác sĩ? Làm luôn hai cái thì có được giảm giá hay ưu đãi gì không? Em muốn đi tân trang “cô nhỏ” lâu rồi, nhưng ngặt nỗi vẫn chưa chọn được ngày. Với tính chất công việc của em khá bận rộn, nên em cần biết sớm để tiện bề sắp xếp. bác sĩ tư vấn giúp em nhé. Em xin cảm ơn bác sĩ. (Minh Phụng, bình Dương)

Đáp: Chào Phụng,

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Về vấn đề thu nhỏ làm hồng vùng kín. Chúng tôi xin được trả lời như sau.

Thu nhỏ làm hồng vùng kín với Petit Lady Action II
Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 cơ sở “mở đường” và phát triển lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín tại Việt Nam. Đến nay, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm. Khẳng định được chất lượng và vị thế trong lòng khách hàng.


===> phương pháp se khít vùng kín.
Chúng tôi thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ. bao gồm cả thu nhỏ làm hồng vùng kín. Tại thẩm mỹ viện, chúng tôi gọi đó là Thẩm mỹ vùng kín toàn diện. Cụ thể:


Trung tâm sử dụng công nghệ Petit Lady Action II. Để đồng thời se khít âm đạo, làm hồng và trẻ hóa “cô bé”. Giúp “tiểu eva” không chỉ bắt mắt bên ngoài, mà còn hấp dẫn đến từng centimet bên trong.
Petit Lady Action II sử dụng hoàn toàn xung ánh sáng. Chứ không can thiệp phẫu thuật. Từ đó giúp thu nhỏ làm hồng vùng kín, mà không gây ra bất kỳ tổn thương hay đau đớn nào.Công nghệ này được chị em đánh giá cao bởi tính hiệu quả và nhanh chóng. Đại đa số khách hàng đều đồng ý rằng họ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của “cô bé”. Chỉ sau 1 lần thực hiện (tức 1 liệu trình, kéo dài 15 phút). Kết quả được duy trì lâu dài.

===> Các phương pháp thẩm mỹ vùng kín.
bạn được gì khi thu nhỏ làm hồng vùng kín ở TMV bác sĩ Ngô Mộng Hùng?
Hiện nay, có rất nhiều thẩm mỹ viện triển khai dịch vụ thẩm mỹ vùng kín. Tuy nhiên, số cơ sở áp dụng công nghệ Petit Lady Action II chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. bởi giá thành của chiếc máy này khá cao (~75.000 USD). Do đó, không phải nơi nào cũng đủ tiềm lực kinh tế. Để áp dụng trong việc thu nhỏ làm hồng vùng kín.
===> xem chi tiết bài viết : Thu nhỏ làm hồng vùng kín.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN