Thu hẹp vùng kín sau sinh và lời khuyên từ chuyên gia

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
caotam95
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 07/03/2018 - 08:40
Liên hệ:

Thu hẹp vùng kín sau sinh và lời khuyên từ chuyên gia

Gửi bài gửi bởi caotam95 » 05/04/2018 - 14:23

***Chị em nào cũng quan tâm tới vấn đề này: Thu hẹp vùng kín.
Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi bên mình có thu hẹp vùng kín sau sinh không phẫu thuật không ạ? Em có qua bệnh viện hỏi. Mà họ nói chỉ có thu hẹp bằng cách may tầng sinh môn thôi. Mà theo em tìm hiểu thì may tầng sinh môn không có đẹp lắm. May xong phải nằm mấy tháng nữa. Nên thôi em không có làm. Bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em cảm ơn bác sĩ nhiều lắm ạ. (Hoàng Trinh, Biên Hòa)

Đáp: Chào Trinh,

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Về vấn đề có dịch vụ thu hẹp vùng kín sau sinh không phẫu thuật hay không. Chúng tôi xin được trả lời như sau:
Hình ảnh

Thu hẹp vùng kín sau sinh không phẫu thuật
May tầng sinh môn là phương pháp truyền thống được áp dụng tại hầu hết các bệnh viện. Tuy nhiên, có rất ít chị em lựa chọn cách này. Bởi bản thân phương pháp tồn tại khá nhiều hạn chế. Như: can thiệp “dao kéo”, đau đớn, hồi phục lâu, không làm đẹp triệt để cho “cô bé” được. Đặc biệt là thu hẹp vùng kín bằng phẫu thuật sẽ phải kiêng quan hệ trong vài tháng,…

Vì lẽ đó, thay vì thu hẹp vùng kín sau sinh bằng cách này. Nhiều chị em đã tìm đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để thẩm mỹ vùng kín toàn diện, thu hẹp vùng kín sau sinh mà không cần phẫu thuật. Với công nghệ Petit Lady Action II.
===> Những ưu đãi hấp dẫn đang chờ đợi bạn: Trị thâm vùng kín.

Thẩm mỹ vùng kín bằng Petit Lady Action II là gì?
Petit Lady Action II là thiết bị thẩm mỹ vùng kín toàn diện mới nhất Hoa Kỳ hiện nay. Công nghệ này sở hữu những ưu điểm vượt trội như:
Hình ảnh
  • Thẩm mỹ vùng kín sau sinh toàn diện
Petit Lady sử dụng hệ thống bước sóng laser nhiều cấp độ để thẩm mỹ vùng kín từ trong ra ngoài. Vừa kích thích thành âm đạo co lại một cách tự nhiên. Vừa “đánh thức” các tuyến nhờn, để chúng hoạt động mạnh mẽ trở lại. Không dừng lại ở đó, xung ánh sáng cũng làm tăng sinh collagen và elastin, giúp “cô bé” trông hồng hào, tươi tắn hơn.
  • Hạn chế xâm lấn, không biến chứng
  • Tiết kiệm thời gian
Thẩm mỹ viện cam kết mang lại hiệu quả rõ rệt cho khách hàng, chỉ sau 1 liệu trình (15 phút) thực hiện. Sau khi kết thúc thủ thuật, chị em có thể ra về ngay. Và sinh hoạt vợ chồng bình thường sau 24 giờ.

Vì sao bạn nên chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng?
Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là cơ sở hiếm hoi áp dụng công nghệ Laser Petit Lady Action II. Trong việc thu hẹp vùng kín sau sinh cho chị em. Sở dĩ chúng tôi nói “hiếm hoi”, là vì có rất ít trung tâm thẩm mỹ đủ tài chính (~ 75.000 USD) để nhập khẩu công nghệ này về Việt Nam.
===> Xem thêm thông tin dịch vụ tại đây: Thu hẹp vùng kín sau sinh.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN