May thẩm mỹ vùng kín điều chúng ta hay lầm tưởng

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

May thẩm mỹ vùng kín điều chúng ta hay lầm tưởng

Gửi bàigửi bởi donguyen31 » 05/04/2018 - 10:02

Sau khi trải qua quá trình sinh nở, nhiều chị em đã tìm đến giải pháp may thẩm mỹ vùng kín. Nhằm thu hẹp và se khít lại “cô bé” của mình. Vậy, bạn đã biết gì về phương pháp thẩm mỹ vùng kín này chưa? Hãy cùng Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

bạn biết gì về kỹ thuật may thẩm mỹ vùng kín?
May thẩm mỹ vùng kín hay còn gọi là may tầng sinh môn. Là hình thức thu hẹp âm đạo bằng phương pháp tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín chỉnh hình. Giúp phục hồi cấu trúc và chức năng của âm đạo. Để giúp chị em cảm thấy tự tin và tràn đầy hưng phấn trong mỗi cuộc “yêu”.

Trên thực tế, không chỉ trường hợp sau khi sinh mới thực hiện may thẩm mỹ vùng kín. Mà kỹ thuật này còn áp dụng đối với những ai có vùng kín bị giãn rộng vì nhiều lý do.

Hình ảnh

Tuy nhiên, may thẩm mỹ vùng kín vẫn chưa là giải pháp thẩm mỹ vùng kín tối ưu nhất. bởi còn mắc một số khuyết điểm:


Gây đau: Mặc dù bạn sẽ được bác sĩ gây tê để không chịu bất kì đau đớn nào. Nhưng trên thực tế, bạn có thể sẽ cảm thấy hơi khó chịu và hơi đau.
Thời gian nghỉ dưỡng lâu: Sau khi may thẩm mỹ vùng kín. bạn sẽ mất từ 3 – 5 tháng để vết thương hồi phục hoàn toàn. Đặc biệt là phải kiêng quan hệ trong suốt thời gian này.
Vết thương dễ bị nhiễm trùng: Vì là khu vực “kín” nên việc chăm sóc vết thương cẩn thận rất khó khăn. Dẫn đến dễ bị nhiễm trùng hoặc chảy máu.

Hình ảnh

Nhưng đừng quá lo lắng. Với công nghệ thẩm mỹ vùng kín phát triển ngày nay. Ngoài phương pháp may thẩm mỹ vùng kín. Thì công nghệ Laser hiện đại cũng hoàn toàn có thể giúp bạn thẩm mỹ vùng kín toàn diện mà không cần phẫu thuật.

Thẩm mỹ vùng kín bằng Laser – TMV bác sĩ Ngô Mộng Hùng
Là một trong những trung tâm thẩm mỹ hiếm hoi có đầy đủ điều kiện để ứng dụng công nghệ thẩm mỹ vùng kín bằng Laser. Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng trở thành “điểm đến” hàng đầu của hàng ngàn chị em mỗi khi có nhu cầu thẩm mỹ vùng kín, làm đẹp cho “cô bé”.
===> các phương pháp Thẩm mỹ vùng kín.

Hình ảnh

Petit Lady Action II là công nghệ thẩm mỹ vùng kín Laser tiên tiến nhất hiện nay. Sở hữu “hàng tá” ưu điểm nổi bật hơn hẳn kỹ thuật may thẩm mỹ vùng kín. Đó là:


Thẩm mỹ vùng kín từ A – Z:

===> phương pháp thu hẹp vùng kín.
Không chỉ se khít âm đạo như may thẩm mỹ vùng kín. Petit Lady Action II còn giúp làm hồng và trẻ hóa cho “cô bé”. Đặc biệt tốt cho sức khỏe của các “mẹ bỉm sữa”. Khi có thể khắc phục tình trạng són tiểu và khô rát âm đạo. Hình ảnh


Không đau đớn, an toàn tuyệt đối:

Hơn may thẩm mỹ vùng kín. Công nghệ thẩm mỹ vùng kín bằng Laser sẽ khiến chị em an tâm hơn vì không can thiệp “dao kéo”. Mà chỉ sử dụng xung ánh sáng để kích thích thành âm đạo tự co lại. Tăng sản sinh collagen và elastin. Giúp thu hẹp, làm hồng và trẻ hóa cho “cô bé”.
===> xem chi tiết bài viết : May thẩm mỹ vùng kín.
donguyen31
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 10/03/2018 - 09:14

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Dịch vụ

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến18 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN