Bài thuốc cây xương rồng chữa bệnh đau lưng an toàn hiệu quả

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nadybui
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 02/12/2017 - 16:56

Bài thuốc cây xương rồng chữa bệnh đau lưng an toàn hiệu quả

Gửi bài gửi bởi nadybui » 30/03/2018 - 10:10

Đau lưng là căn bệnh trở thành nỗi phiền lòng của rất nhiều người. Bệnh gây ra những cơn đau lưng lúc thì âm ỉ, lúc thì dữ dội gây rất nhiều đau đớn, mệt mỏi khó chịu vô cùng. Chính vì vậy cây xương rồng chữa bệnh đau lưng sẽ giúp bạn giải quyết những phiền muộn này, giúp bạn thoát khỏi những cơn đau khó chịu.
Cây xương rồng chữa bệnh đau lưng
Có nhiều nhiều cách chữa bệnh đau lưng từ các nguyên liệu, bài thuốc, cách làm đơn giản mà hiệu quả cao. Cây xương rồng chữa bệnh đau lưng là một phương pháp đơn giản, hiệu quả giúp đẩy nhanh những cơn đau được nhiều bệnh nhân tin dùng.
Hình ảnh

Xương rồng dùng làm thuốc chữa bệnh là loại xương rồng ba chia, thân nhỏ có nhiều gai, thân có màu xanh nhạt, có hoa màu vàng nhạt và sau đó thì chuyển dần sang màu đỏ. Loài xương rồng này chứa rất nhiều nước nên có tác dụng rất tốt trong việc chữa bệnh đau lưng vì nó giúp giữ nhiệt lâu trên cơ thể người bệnh.
Cách 1
Hình ảnh

Lấy 2 nhánh xương rồng loại bỏ hết gai đi rồi đem đi hơ nóng trê lửa đến khi nào xương rồng mềm và héo đi thì dừng lại. Đắp lá xương rồng đã hơ nóng trực tiếp vào vùng lưng đau rồi buộc vải để cố định thuốc lại. Hãy đắp thuốc 30 phút mỗi ngày sẽ thấy được hiệu quả mà bài thuốc đắp lại. Chú ý khi đắp thuốc cần phải xem nhiệt độ của thuốc, khi thuốc nguội có thể hơ nóng lại để đắp.
Cách 2
Lấy xương rồng về rồi lọc loại bỏ hết gai đi, tiếp theo cho xương rồng vào giã nát cùng với một chút muối rồi đun nóng lên. Sau đó trải hỗn hợp này lên một mảnh túi bóng đặt trên chuối rồi người bệnh nằm lên, vùng lưng đặt lên thuốc. Chườm thuốc khoảng 30 phút có thể cho đun lại rồi chườm tiếp. Kiên trì thực hiện sau một khoảng thời gian sẽ thấy cơn đau nhanh chóng được đẩy lùi, bệnh đau lưng sẽ không hành hạ bạn nữa.
Cách 3
Hình ảnh

Canh xương rồng cá lóc: Lấy 3 ngọn xương rồng, lọc loại bỏ hết gai sau đó thái lát mỏng, cho thêm một rúm muối vào những lát xương rồng đã thái mỏng để bóp cho bớt nhựa, rồi rửa sạch lại với nước. Cá lóc cũng được sơ chế làm sạch. Lấy xương rồng và cá lóc đã được sơ chế bỏ vào một cái nồi, cho thêm một bát nước vào hầm nhừ đến khi cạn hết nước là được, chú ý nấu món canh này không thêm bất cứ gia vị nào. Bạn có thể ăn thành nhiều bữa nhỏ trong ngày cho đỡ chán và cảm nhận hiệu quả bài thuốc mang lại.
Cây xương rồng chữa bệnh đau lưng hiện đang được rất nhiều người bệnh áp dụng và thành công. Do đó mỗi khi bị đau lưng hãy áp dụng những cách trị đau lưng này nhé.
Nguồn: https://chuabenhthoatvi.blogspot.com/20 ... -lung.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN