Những cách trang điểm mắt đẹp và to tròn tự nhiên các bạn nữ

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
minhminh1412
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 219
Ngày tham gia: 02/03/2018 - 11:19
Liên hệ:

Những cách trang điểm mắt đẹp và to tròn tự nhiên các bạn nữ

Gửi bài gửi bởi minhminh1412 » 27/03/2018 - 21:32

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn vậy nên việc trang điểm mắt là vô cùng quan trọng. Đôi mắt sẽ ảnh hưởng tổng thể toàn bộ khuôn mặt của bạn, trang điểm mắt đep thì cả khuôn mặt đều đẹp. Các nàng nên chọn loại phấn mắt và bút kẻ lông mày loại tốt nhé, vì đôi mắt của chúng ta rất nhạy cảm. Bài viết sau đây sẽ tư vấn cho bạn những cách trang điểm mắt đẹp nhẹ nhàng và tự nhiên nhé.

>>>> Cùng tham gia lớp học trang điểm đơn giản ngay tại nhà.

Những cách trang điểm mắt và to tròn tự nhiên

Bước thứ 1: Có 1 mẹo đơn giản giúp bạn kẻ mắt đẹp hơn, to hơn cách bình thường đó là không nên dùng những loại phấn mắt có màu tông rực rỡ như tím, xanh, màu khói… mà chỉ nên chọn những màu phấn mắt giúp cho mắt bạn to tròn hơn như những màu nude, màu be, màu phớt hồng…

Hình ảnh

Bước đầu tiên của cách trang điểm mắt nhẹ nhàng này chính là bạn cần phải phủ một lớp phấn mắt nhẹ màu be lên toàn bộ khu vực trên của đôi mắt bạn.

Bước thứ 2: Sau đó bạn hãy sử dụng loại cọ trang điểm mắt để đánh đậm chút xuống phần mí mắt trên và ở sát chân mi mắt.

Bước thứ 3: Sau đó để làm nổi bật thêm để cho đôi mắt có chiều sâu, bạn nên dùng đôi chút bóng màu đồng, đánh đậm từ khoảng giữa con ngươi cho đến cuối của đuôi mắt theo vòng chấm trên hình. Chú ý rằng đánh kéo ra ngoài sẽ tạo nên sự quyến rũ cho mắt, khiến cho mắt dài, to hơn và có độ sâu.

Hình ảnh

>>>>>Đừng bỏ lỡ cách trang điểm mắt đầy quyến rũ thu hút các chàng trai nhé các cô nàng

Bước thứ 4: Những Cách trang điểm mắt đẹp nhẹ nhàng trở nên to tròn và dễ thương thì không thể thiếu được công đoạn kẻ mắt nước.
Hiện nay rất nhiều bạn trẻ rất thích sử dụng bút dạ kẻ mắt hay là bút nước kẻ mắt để tạo hình cho đôi mắt trông to hơn. Các loại bút kẻ mắt đó đều rất dễ dùng, dễ kẻ vẽ. Bạn dùng bút kẻ dạ hoặc bút nước màu đen tùy theo ý thích của bạn, kẻ một đường dài từ đầu khóe mắt cho đến hết đuôi mắt. Hãy nhớ là phần đuôi mắt trông càng mảnh thì đôi mắt bạn sẽ càng to tròn và cuốn hút được ánh nhìn.

Hình ảnh

Bước thứ 5: Ở nửa phía cuối của mí mắt dưới, bạn cũng dùng bóng mắt màu đồng, chiếm mất khoảng 1 phần 3 mí mắt dưới, rồi to dần về phía đuôi mắt.

Bước thứ 6: Bí quyết của những cách trang điểm mắt đẹp nhẹ nhàng, giúp mắt thêm to tròn này chính là tô bóng màu trắng ở nửa phần đầu của mí mắt dưới,nếu làm vậy thì nhìn mắt sẽ rất sâu, lại bắt sáng nên khiến mắt long lanh hơn.

>>>>>Mời các bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây===>>> Những cách trang điểm mắt đẹp

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN