Sự thật gây sốc về phẫu thuật gọt sóng mũi

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
trangthanhttt
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 16/03/2018 - 16:50

Sự thật gây sốc về phẫu thuật gọt sóng mũi

Gửi bài gửi bởi trangthanhttt » 22/03/2018 - 14:51

Kem làm hồng vùng kín đang khuyến mãi sốc.
Câu hỏi tư vấn:
“Chào bác sĩ, mũi em từ nhỏ tới lớn vẫn cao và rõ nét. Chỉ có một khuyết điểm nhỏ là bị gồ lên và trong khá nam tính. Em muốn hỏi bác sĩ là có giải pháp nào giúp phẫu thuật gọt sóng mũi chỉnh mũi bị gồ không ạ. Em đang rất lo lắng, xin bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn!” (Thanh Hương – Sóc Trăng).

Trả lời: Thân chào bạn Thanh Hương! Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thư tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, về việc phẫu thuật gọt sóng mũi chỉnh mũi bị gồ. Chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Giải pháp phẫu thuật gọt sóng mũi hiệu quả nhất hiện nay
Chiếc mũi theo quan niệm tướng số là đặc trưng cho thời kỳ trung vận của một đời người. Nó có ý nghĩa rất lớn tới tài lộc, công danh. Nếu sóng mũi không thẳng, điều đầu tiên là ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ, điều thứ hai làm cho đường công danh sự nghiệp gặp nhiều trắc trở. Mũi gồ là một trong những dáng mũi không thẳng sống. Do đó, việc phẫu thuật gọt sóng mũi, giúp tạo lại dáng mũi là điều rất cần thiết trong trường hợp này.

Hình ảnh

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nếu mũi bị gồ thì bạn có thể thực hiện phẫu thuật gọt sóng mũi, mài xương gồ tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín. Trong trường hợp mũi đã cao không nên nâng mà chỉ mài cho đẹp. Còn trường hợp mũi thấp thì bạn nên đi phẫu thuật gọt sóng mũi kết hợp với các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi để giúp mình khắc phục triệt để tình trạng mũi gồ và nhanh chóng có thể sở hữu cho mình một chiếc mũi cao thon, đẹp tự nhiên và hoàn hảo nhất.

Phẫu thuật gọt sóng mũi tập trung vào việc giải quyết những điểm khác biệt cơ bản nói trên để mang lại cho các chị em chiếc mũi chuẩn đẹp như ý. Tuy nhiên để quá trình phẫu thuật gọt sóng mũi, chỉnh sửa mũi gồ được diễn ra an toàn, hiệu quả. Bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng.
Địa chỉ phẫu thuật gọt sóng mũi AN TOÀN – UY TÍN
Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ phẫu thuật gọt sóng mũi để khắc phục mũi gồ nhưng không phải địa chỉ nào cũng an toàn và chất lượng. Vì vậy, để được phẫu thuật gọt sóng mũi để khắc phục mũi gồ đẹp và an toàn tuyệt đối thì bạn có thể ghé thăm và thực hiện phẫu thuật gọt sóng mũi cho mình tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở 115 Trương Định, P7, Q3, TP. Hồ Chí Minh.

Hình ảnh
 • Khắc phục mọi khuyết điểm sau phẫu thuật: Dưới “bàn tay vàng” của bác sĩ Ngô Mộng Hùng, đảm bảo chiếc mũi bị gồ của bạn sẽ thon gọn, thanh thoát và hoàn hảo trở lại.
 • An toàn tuyệt đối: Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, phẫu thuật gọt sóng mũi, được thực hiện bằng cách áp dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, tối tân nhập từ Hàn Quốc. Còn chất liệu sụn nhân tạo thì an toàn tuyệt đối và được kiểm duyệt an toàn.
Hình ảnh

Hình ảnh
 • Hiệu quả lâu dài: Tất cả các ca phẫu thuật gọt sóng mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng hùng đều có kết quả thẩm mỹ lâu dài, thách thức với thời gian.
 • Chi phí “hạt dẻ”: Với mong muốn “Nhà nhà cùng đẹp, người người cùng xinh”. Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng áp dụng chi phí phẫu thuật gọt sóng mũi, chỉnh sửa mũi gồ vô cùng phải chăng, phù hợp với kinh tế của khách hàng. Bảng giá nâng mũi dưới đây là minh chứng cho điều đó:
Chi tiết bài viết: Phẫu thuật gọt sóng mũi

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN