Dài bao quy đầu là như thế nào? Dài bao quy đầu có nên cắt?

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
Duongnh
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 28
Ngày tham gia: 27/06/2017 - 00:07
Đến từ: Hà Nội
Liên hệ:

Dài bao quy đầu là như thế nào? Dài bao quy đầu có nên cắt?

Gửi bài gửi bởi Duongnh » 22/03/2018 - 14:20

Dài bao quy đầu là mức độ bao quy đầu bao phủ kín quy đầu của cậu nhỏ và không thể lột xuống một cách tự nhiên nhưng có khả năng dùng tay nhằm lộn bao quy đầu xuống được (bao quy đầu hẹp thì không có khả năng dùng tay lột xuống được). vài chuyên gia đàn ông khoa giả đáp, tuy không nguy hại như hẹp bao quy nhưng dài bao quy đầu cũng tạo ra những biến chứng đáng kể ví như không được phòng tránh kịp lúc.
Hình ảnh
Dài bao quy đầu là gì?
Dài bao quy đầu là một vấn đề tương đối hay ở đấng mày râu. da bao quy đầu dài có thể chia làm 2 loại:
- Da bao quy đầu dài thật: là tình huống không thể tụt bao quy đầu xuống khỏi quy đầu cậu nhỏ một Các bước tự nhiên ngay cả khi dương vật ở trạng thái cương cứng.
- Dài bao quy đầu giả: là tình trạng da bao quy đầu che nhạy cảm quy đầu của cậu nhỏ ở trạng thái bình thường song khi cậu nhỏ cương cứng thì bao quy đầu có nguy cơ tự tuột xuống một Các bước tự nhiên.
Dài bao quy đầu có nên cắt bỏ không?
Dài bao quy đầu có nên cắt không? Là câu hỏi được nhiều đấng mày râu lưu ý. Có các trường hợp nên cắt bỏ phần da quy đầu dài, cũng có vài mức độ có thể tự xử lí ở nhà. nhưng theo tay nghề của một số chuyên gia ở phòng khám chuyên khoa đàn ông học Thái hà thì tình huống dài bao quy đầu nếu như không được phòng tránh sẽ gây ra vài hệ quả:
suất tinh sớm và dẫn đến ảnh hưởng tới đời sống tình dục: những dây thần kinh ở bao quy đầu hết sức nhạy cảm, khi quan hệ tình dục đàn ông phổ biến không kiểm soát được và gây nên dấu hiệu xuất tinh sớm. Đồng thời, bao quy đầu dài khiến cho con trai có cảm thấy đau đớn khi quan hệ làm cho sự hòa hợp trong thao tác chăn gối của vợ chồng không được như ý đã dự định. tình huống này nhằm kéo dài sẽ hình thành nên chứng suy giảm chức năng sinh lý ở đấng mày râu.
- viêm nhiễm phái mạnh khoa: bao quy đầu dài làm cho không vệ sinh sạch sẽ bộ phận kín, một vài bựa kín và nước tiểu tiện tích tụ lại với nhau dẫn tới tình huống nhiễm trùng ở quy đầu dương vật, vài khuẩn cũng có khả năng xâm nhập ngược dòng gây nên bệnh viêm tiền liệt tuyến, viêm bàng quang và viêm bể thận…
- khiến cho cậu nhỏ không phát triển toàn diện: dài bao quy đầu không hiếm kìm hãm sự phát triển của cậu nhỏ, dương vật rất hay bị cong vẹo và không thể phát triển đạt vào kích thước tối đa.
- dẫn tới dài bao quy đầu: bao quy đầu dài sẽ làm cho cho máu khó lưu thông và có khả năng dẫn đến sưng tấy ở phần đầu của cậu nhỏ, trường hợp nguy hại có khả năng dẫn đến dài da bao quy đầu hoặc hoại tử.
- khiến cho bạn tình nhiễm những bệnh phụ khoa: Trong quá trình quan hệ tình dục một vài virus có hại có nguy cơ từ bao quy đầu cậu nhỏ xâm nhập sang bạn tình và khiến họ mắc nhiễm trùng phụ khoa. những chất bẩn tích tụ lâu ngày ở quy đầu dương vật cũng có thể khiến cho nữ bị ung thư cổ tử cung.
- nguy cơ ung thư dương vật: các chất bựa kín và chất bẩn, vi khuẩn, nước tiểu ứ đọng lâu ngày không chỉ gây nên nhiễm trùng đàn ông khoa mà còn là nguyên do dẫn đến ung thư dương vật. nhằm tránh mức độ này thì cắt bao quy đầu chính là giải pháp tốt nhất.
- tạo ra vô sinh: dài da bao quy đầu còn tác động trực tiếp đến chức năng sinh sản của con trai, dẫn đến suy giảm nghiêm trọng chức năng sản xuất tinh trùng và uy tín tinh trùng cũng kém, là nguyên do sinh ra mức độ vô sinh hiếm muộn ở đàn ông.
Có thể bạn quan tâm: Dài bao quy đầu có quan hệ được không?
Dài da bao quy đầu chữa trị NHƯ THẾ NÀO?
Dài da bao quy đầu mặc dù không nguy hiểm và ít tác động xấu như dài da bao quy đầu, song cũng cần lưu tâm tới vấn đề vệ sinh. Tốt nhất một số bạn đàn ông bị dài da bao quy đầu nên thực thi phẫu thuật cắt bỏ da bao quy đầu để tiêu diệt phần da thừa, dễ vệ sinh bộ phận kín, hạn chế bị viêm bao quy đầu, viêm quy đầu cũng như những bệnh lan nhiễm qua con đường tình dục.
Cùng với sự phát triển của nên y học, phương pháp cắt da bao quy đầu cũng có nhiều tiến bộ vượt bậc, từ thủ thuật cắt da bao quy đầu lây nhiễm thống đến thủ thuật phẫu thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc với một vài hiệu quả vượt trội như:
- quá trình tiến hành dễ dàng, chỉ trong khoảng 15 cho đến 20 phút, không cần nằm viện.
- đảm bảo tính thẩm mỹ của cậu nhỏ sau đây khi loại bỏ da bao quy đầu.
- ứng dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu nên vết thương rất nhỏ.
- phần nhiều không thấy đau, ít mất máu.
- Nhanh hồi phục.
trên đây là những chia sẻ tình trạng dài bao quy đầu tại đàn ông. nếu còn các câu hỏi nào xung quanh vấn đề này hãy đến với phòng khám phụ khoa thái hà để được những bác sĩ phái mạnh học của cơ sở hỗ trợ đầy đủ và chuẩn xác nhất.

Đăng trả lời

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN