Hướng dẫn trang điểm mắt cơ bản đơn giản mà vô cùng hiệu qu

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
minhminh1412
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 219
Ngày tham gia: 02/03/2018 - 11:19
Liên hệ:

Hướng dẫn trang điểm mắt cơ bản đơn giản mà vô cùng hiệu qu

Gửi bài gửi bởi minhminh1412 » 14/03/2018 - 23:12

Hằng ngày chúng ta vẫn thường trang điểm mắt. Tuy nhiên, ít ai biết được cách trang điểm mắt sao cho đẹp. Đối với những người mới bắt đầu makeup, trang điểm mắt là vấn đề vô cùng khó khăn. Để giải quyết được những khó khắn ấy chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các cách trang điểm mắt cơ bản dễ dàng thực hiện. Các bạn cùng tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn trang điểm mắt cơ bản đơn giản mà hiệu quả

Có nhiều bạn thường hỏi cách trang điểm các phần của mắt, mắt được chia thành những phần như thế nào? Phần nào nên đánh màu tối phần nào nên đánh màu sáng. Để giải đáp những thắc mắc này chúng tôi xin đưa ra một tài liệu dễ hiểu nhằm mang đến cho các bạn một khái niệm cơ bản về cách trang điểm mắt cơ bản.

>>>>>>Bí quyết cho đôi mắt đẹp lung linh cho các phái nữ===>>> trang điểm mắt

Các cách trang điểm mắt cơ bản cần biết

1. Cách sử dụng kem nền trang điểm mắt

– Nếu nền mắt bị khô, bạn nên sử dụng kem che khuyết điểm. Ngược lại nếu da bình thường thì hãy sử dụng kem nền cho đôi mắt sẽ giúp duy trì độ ẩm và làm mịn màng hơn cho lớp trang điểm này.
– Khi sử dụng kem nền nên bắt đầu với nền mắt trước, đây là bước cần thiết giúp đôi mắt sáng hơn và giữ được màu mắt lâu phai.

Hình ảnh

2. Chọn chì trang điểm mắt màu tối

– Khi trang điểm đôi mắt, phần kẻ viền mắt là tương đối quan trọng. Nếu muốn mắt trông to hơn bạn nên sử dụng chì kẻ viền mắt màu tối như màu xanh navy, màu than,nâu hoặc đen. Điều này sẽ giúp tạo độ sâu và khếch trương độ mở cho mắt.

– Dùng chì khô kẻ mắt sẽ thuận tiện cho việc điều chỉnh hình dáng nét vẽ. Dùng chì kẻ viền mi mắt trên, bắt đầu bằng những đường gạch đứt quãng nhỏ từ góc trong của mắt ra phía cạnh ngoài, sau đó tô chì lại 1 lần nữa tạo đường liền mạch cho mắt. Liên tục di chuyển bút chì từ trong ra ngoài tạo độ dày cho nét vẽ. Cuối cùng dùng bông tăm để chỉnh xoá và dung hoà nét vẽ, tán nhẹ ra để tạo ra sự tự nhiên cho mắt.

3. Cách trang điểm bầu mắt đẹp

Theo cách trang điểm mắt cơ bản cổ điển hay dùng thường đánh mắt theo hình chữ V để giúp tạo độ sâu cho mắt. Đây là cách đánh mắt được rất nhiều người sử dụng và có hiệu quả cho đôi mắt thêm to và sâu rộng.
– Dùng chì kẻ mắt tối nhưng sáng hơn màu đường viền mắt, bắt đầu kẻ từ dưới xương chân mày kéo dài từ đuôi mắt lên phía trên hốc mắt cho ra hình chữ V.Sau đó dùng cọ tán màu mắt tương tự tán đều lên gần cung xương mày và về phía đuôi lông mày. Cách trang điểm mắt cơ bản này giúp màu mắt được giữ lâu hơn khi trang điểm.

Hình ảnh

Để đánh mắt cho màu khói tự nhiên, bạn phải biết cách tạo độ tương phản giữa các mảng màu sáng – tối của đôi mắt.
– Sử dụng bóng mắt màu be hoặc màu hồng be để đánh lên toàn bộ bầu mắt giúp làm nổi bật hốc mắt và định dạng cho mắt. Hơn nữa, bóng mắt màu sáng sẽ mang đến sự tự nhiên trẻ trung và quyến rủ cho đôi mắt.

>>>>>>>>Mời các bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây===>>>Cách trang điểm mắt cơ bản

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN