Cách trang điểm cho mắt nhỏ hoàn hảo nhất dành cho phái đẹp

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
minhminh1412
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 219
Ngày tham gia: 02/03/2018 - 11:19
Liên hệ:

Cách trang điểm cho mắt nhỏ hoàn hảo nhất dành cho phái đẹp

Gửi bài gửi bởi minhminh1412 » 10/03/2018 - 21:21

Nếu bạn sở hữu 1 đôi mắt nhỏ, hãy tìm hiểu cách trang điểm cho mắt nhỏ để tạo ấn tượng cho đôi mắt lớn và to tròn hơn với 1 vài bí quyết dưới đây nhé.

Cách trang điểm cho mắt nhỏ hoàn hảo nhất

1.Sử dụng kem che khuyết điểm làm sáng da:

Bước quan trọng đầu tiên trong cách trang điểm cho mắt nhỏ là kem che khuyết điểm. Những quầng thâm dưới mắt sẽ làm cho đôi mắt trông nhỏ hơn, do đó hãy khắc phục hiệu ứng quang học này bằng cách sử dụng kem che khuyết điểm làm sáng da. Hãy chắc chắn vùng da dưới mắt của bạn không chỉ sáng màu hơn mà độ sáng còn phải hơn hẳn so với khi bạn sử dụng loại kem che khuyết điểm thông thường.

Hình ảnh

2.Kẻ đường viền sáng màu cho mi mắt dưới:

1 trong những cách trang điểm cho mắt nhỏ đã có từ lâu để giúp đôi mắt trông to tròn hơn là sử dụng bút kẻ mắt màu trắng cho mi dưới. Tuy nhiên, nếu đó không phải là cách ưa thích của bạn, vậy hãy làm theo gợi ý sau. Kẻ mắt màu hồng hoặc màu hồng đào trên mi mắt dưới cung sẽ làm đôi mắt của bạn trông sáng hơn và to tròn hơn. Bạn cũng có thể thử màu xanh dương nhạt để đạt hiệu ứng tương tự

>>>>>>Bí quyết cho đôi mắt đẹp lung linh cho các phái nữ===>>> trang điểm mắt

3.Sử dụng bút kẻ mắt màu tối đúng cách:

Bạn không thể chỉ sử dụng những tông màu kẻ mắt sáng, nhưng bạn cần cẩn thận khi dùng bút kẻ mắt tối màu. Hãy kéo dài đường kẻ lên phần lông mi trên ở gần góc ngoài của đôi mắt. Dù bạn sử dụng bút chì hoặc bút kẻ mắt nước, bạn cũng nên cố gắng kiểm soát độ dày của đường kẻ. Bắt đầu với 1 đường vẽ mảnh đến giữa lông mi. Sau đó vẽ dày hơn về phía góc ngoài mắt.

Hình ảnh

4.Kết hợp phấn mắt màu sáng:

Sau khi đã kẻ mắt ngay tại viền lông mi, bạn có thể sử dụng 1 chút phấn mắt tông màu sáng để làm cho đôi mắt có vẻ to hơn. Bí quyết là dùng tông màu sáng hơn ngay dưới xương lông mày và tán đều xuống dưới. Nếu bạn muốn trang điểm kiểu đổ bóng từ lông mi đến xương lông mày, hãy đảm bảo bạn luôn tán phấn mắt bằng 1 chiếc cọ sạch.

5.Tăng gấp đôi lần chải mascara:

2 lớp mascara luôn tốt hơn so với 1t. Nếu bạn không khó chịu với việc chải nhiều mascara và chắc chắn không muốn dùng mi giả, hãy thử với cách đơn giản sau đây: bắt đầu chải mascara ở giữa mắt và hướng dần ra góc ngoài. Chải nhiều hơn tại các góc hoặc chải lớp thứ 1 cho lông mi để có được kết quả tuyệt vời là đôi mắt trông to tròn hơn.

Hình ảnh

>>>>>>Mời các bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây===>>> Cách trang điểm cho mắt nhỏ

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN