Đến Đà Nẵng du lịch thì di chuyển bằng phương tiện gì?

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
khacvu
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 19/06/2017 - 10:06

Đến Đà Nẵng du lịch thì di chuyển bằng phương tiện gì?

Gửi bài gửi bởi khacvu » 27/02/2018 - 13:07

Những điều cần lưu ý khi thuê xe máy khi đi Du lịch Đà Nẵng
Hình ảnh
March 2, 2017
Posted by: thaontb
No Comments
Bởi sự tiện lợi, linh hoạt mà xe máy dần trở thành phương tiện được rất nhiều du khách yêu thích lựa chọn khi du lịch Đà Nẵng. Tuy nhiên, các bạn cần phải lưu ý các điều sau đây khi thuê xe nhé!
Xem thêm: http://dichvuthuexedanang.com/thue-xe-may-tai-da-nang/
 • Không ham thuê xe giá rẻ
Hiện nay, các dịch vụ thuê xe Đà Nẵng đang phát triển khá mạnh, vì thế bạn có thể dễ tìm thấy các điểm cho thuê xe máy tại nhiều nơi trong thành phố, thậm chí ngay tại chính khách sạn bạn đang lưu trú. Giá thuê xe máy dao động tùy theo loại xe cũng như thời gian mà bạn thuê xe.
Để tiết kiệm chi phí, nhiều bạn thường lựa chọn những điểm cho thuê xe máy giá rẻ nhất. Tuy nhiên, có rất nhiều cơ sở cho thuê xe giá rẻ nhưng lại thiếu uy tín và kém chất lượng. Các dịch vụ cho thuê xe này thường sử dụng xe cũ, xe kém chất lượng và không thường xuyên kiểm tra, bảo trì xe. Bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khi thuê xe ở các điểm này, nhưng rất dễ gặp phải những rắc rối, nguy hiểm khi xe hư hỏng dọc đường. Vì thế, bạn nên cân nhắc thật kỹ, nên tham khảo kinh nghiệm của bạn bè, người thân hay tìm hiểu thông tin trên các diễn đàn du lịch, những chia sẽ của nhiều bạn trên mạng trước khi quyết định thuê xe.
 • Kiểm tra xe thật kĩ trước khi nhận xe
Khi nhận xe bạn nên kiểm tra xe kĩ cho an toàn và tránh trường hợp phải đền tiền không đáng.Trước tiên, bạn cần kiểm tra kỹ những thứ như: phanh xe, đề xe, xi nhan, còi xe, đèn, gương,.. Bạn nên yêu cầu cho chạy thử vài vòng để xem xe có vấn đề gì hay không. Thêm vào đó, các bạn nên thỏa thuận trước với nhân viên giao xe rằng nếu xe có vấn đề, trục trặc về máy móc, bạn được hỗ trợ tận nơi hoặc được quyền đổi xe khác.
 • Giấy tờ khi thuê xe
Thường thì các cơ sở thuê xe sẽ yêu cầu cần phải có CMND, bằng lái xe máy mới được thuê xe. Bạn nên chuẩn bị sẵn 2 loại giấy tờ trên. Có nhiều dịch vụ sẽ yêu cầu giữ CMND hoặc bằng lái xe, nhưng cũng có một số cơ sở chỉ yêu cầu chụp hình giấy tờ thôi. Bạn nên thỏa thuận chỉ chụp hình thôi, nên giữ lại CMND và bằng lái xe để xử lý trong quá trình di chuyển khi gặp công a* giao thông hay làm thủ tục nhận phòng khách sạn.
 • Giữ hợp đồng cho thuê xe cẩn thận
Nhiều bạn thường không để ý đến vấn đề này, làm mất hợp đồng nên nhiều lúc xảy ra vấn đề xung đột, cãi vã không cần thiết. Tuy nhiên nó rất quan trọng, trong hợp đồng này bao gồm ngày giờ nhận xe, biển số xe, giá thuê xe và các thỏa thuận cần thiết khi thuê xe, ” giấy trắng mực đen” rõ ràng, tránh những cãi vả không cần thiết.
Chúc các bạn chọn được chiếc xe như ý khi thuê xe máy tại Đà Nẵng!
Nguồn: http://dichvuthuexedanang.com

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN