Cách làm trắng vùng kín tự nhiên 1 lần hiệu quả mãi mãi

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
ngocdiep
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 109
Ngày tham gia: 29/11/2017 - 09:40
Liên hệ:

Cách làm trắng vùng kín tự nhiên 1 lần hiệu quả mãi mãi

Gửi bài gửi bởi ngocdiep » 21/02/2018 - 09:35

Vùng kín bị thâm sạm, không còn hồng hào như trước. Là nguyên nhân khiến nhiều bóng hồng không còn tự tin, e ngại trong chuyện phòng the. Vì vậy, mà rất nhiều chị em đang “ráo riết” tìm kiếm giải pháp để làm hồng vùng kín. Vậy có cách nào để làm trắng vùng kín tự nhiên? Bạn hãy đọc ngay bài viết này nhé!

Làm trắng vùng kín tự nhiên bằng cách nào tốt nhất?

Nguyên nhân chính khiến vùng kín bị thâm sạm là do hắc tố melanin hình thành nhiều. Hay do cơ thể trải qua quá trình sinh nở. Quan hệ với tần suất nhiều. Hiện nay có rất nhiều cách để làm trắng vùng kín tự nhiên. Tuy nhiên không phải bất kỳ phương pháp nào cũng đem lại hiệu quả như mong đợi.

Hình ảnh

Đối với cách làm trắng vùng kín tự nhiên bằng dầu oliu, mật ong, đu đủ,… thường chỉ thích hợp với những đối tượng chỉ bị thâm sạm ở mức độ nhẹ. Và đòi hỏi phải kiên trì thực hiện trong thời gian dài. Còn đối với phương pháp làm hồng vùng kín bằng thuốc, kem thì vừa kém hiệu quả, lại tiềm ẩn nhiều rủi ro gây hại đến vùng da nhạy cảm như “cô bé”.

Hình ảnh

Chính vì vậy, để làm trắng vùng kín tự nhiên, hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn. Thì nhiều chị em đã đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để thực hiện làm hồng vùng kín một cách toàn diện. Dưới sự hỗ trợ của công nghệ Laser Petit Lady Action II.

>>>>>>>Bạn có thể tìm hiểu thêm các dịch vụ thẩm mỹ khác như: trị thâm vùng kín

Làm trắng vùng kín tự nhiên bằng laser Petit Lady Action II

Công nghệ Laser Petit Lady Action II được Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhập trực tiếp từ Tập đoàn Lutronic (Hoa Kỳ). Đây là phương pháp làm trắng vùng kín tự nhiên được nhiều chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và tính hiệu quả. Hơn rất nhiều lần so với các cách làm hồng vùng kín bằng thiên nhiên. Bởi những ưu điểm siêu nổi trội sau:

Hình ảnh

+1 liệu trình 3 công dụng:

Ngoài làm hồng vùng kín, Petit Lady Action II còn có chức năng trẻ hóa và thu hẹp âm đạo. Giúp việc làm đẹp cho “cô bé” diễn ra toàn diện và cho hiệu quả cao hơn, chỉ sau đúng 1 liệu trình duy nhất.

>>>>>Mời các bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây====>>> Làm trắng vùng kín tự nhiên

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN