Trung tâm xét nghiệm tại nhà ở Hà Nội

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tienquan189
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 29
Ngày tham gia: 24/02/2017 - 15:47

Trung tâm xét nghiệm tại nhà ở Hà Nội

Gửi bài gửi bởi tienquan189 » 05/02/2018 - 16:09

Khi có ý định đi xét nhiệm máu người bệnh luôn e ngại khi phải đến những bệnh viện lớn bởi vì thủ tục tại các bệnh viện thường rất phức tạp, sự quá tải khiến cho bệnh nhân cứ phải chờ đợi rất lâu khiến cho nhiều người rất khó sắp xếp công việc để đi xét nghiệm. Hiểu được tâm lý bệnh nhân Trung tâm bác sĩ gia đình Hà Nội đã đưa ra dịch vụ xét nghiệm máu tại Hà Nội.

Hình ảnh

kỹ thuật viên xét nghiệm trong quá trình làm việckỹ thuật viên xét nghiệm trong quá trình làm việc

Với tiêu chí ngay từ ban đầu: "đặt bệnh nhân lên trên hết" thì đội ngũ bác sĩ gia đình Hà Nội luôn chú ý đến sự thoải mái của bệnh như dù ở nhà hay đến trung tâm. Đội ngũ bác sĩ tại trung tâm hiện nay đều đang công tác tại những khoa đầu ngành tại các bệnh viện lớn cùng với trang thiết bị hiện đại hàng đầu, chúng tôi ngoài việc khám và làm các xét nghiệm máu tại trung tâm mà còn làm xét nghiệm máu cho những bệnh nhân không thể đến được trung tâm vì có những lý do riêng, chúng tôi sẽ cho có người trực tiếp đến xét nghiệm máu tại nhà và mang về trung tâm xét nghiệm sau đó sẽ trả kết quả cho bệnh nhân tại nhà.

Không chỉ trả kết quả xét nghiệm đến tận nơi mà bệnh nhân mong muốn, chúng tôi luôn có hỗ trợ tư vấn giúp bệnh nhân dựa trên kết quả xét nghiệm máu tại nhà cùng với những kết quả khám lâm sàng, chúng tôi luôn mang đến cho người bệnh sự an tâm và chính xác nhất. Trong những TH chúng tôi không thể đến trực tiếp, chúng tôi luôn dành thời gian để gọi điện tư vấn tới khách hàng của mình.

Trong suốt 2 năm hoạt động, dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà Hà Nội dù chưa thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả các khách hàng gần xa, tuy nhiên chúng tôi luôn cố gắng tốt nhất để đảm bảo sự chuyên nghiệp và gần gũi với khách hàng. Không giống như các đơn vị khác, chúng tôi luôn chú trọng chăm sóc các bệnh nhân đã từng tới khám hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nhờ điều đó, chúng tôi luôn gần gũi và thân thiết hơn với người bệnh và nhận được rất nhiều chia sẻ từ người bệnh để từ đó hiểu hơn về họ và có phương pháp điều trị tốt nhất.

>> Nếu các bạn có ý định học Cao Đẳng xét nghiệm Sài Gòn thì nên tham khảo thông tin tuyển sinh của trường CĐ y dược TPHCM.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN