Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Trung tâm xét nghiệm tại nhà ở Hà Nội

Hôm nay, 17/08/2018 - 08:21

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 05/02/2018 - 16:09 
tienquan189

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 24/02/2017 - 15:47
Bài viết: 29
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Khi có ý định đi xét nhiệm máu người bệnh luôn e ngại khi phải đến những bệnh viện lớn bởi vì thủ tục tại các bệnh viện thường rất phức tạp, sự quá tải khiến cho bệnh nhân cứ phải chờ đợi rất lâu khiến cho nhiều người rất khó sắp xếp công việc để đi xét nghiệm. Hiểu được tâm lý bệnh nhân Trung tâm bác sĩ gia đình Hà Nội đã đưa ra dịch vụ xét nghiệm máu tại Hà Nội.

Hình ảnh

kỹ thuật viên xét nghiệm trong quá trình làm việckỹ thuật viên xét nghiệm trong quá trình làm việc

Với tiêu chí ngay từ ban đầu: "đặt bệnh nhân lên trên hết" thì đội ngũ bác sĩ gia đình Hà Nội luôn chú ý đến sự thoải mái của bệnh như dù ở nhà hay đến trung tâm. Đội ngũ bác sĩ tại trung tâm hiện nay đều đang công tác tại những khoa đầu ngành tại các bệnh viện lớn cùng với trang thiết bị hiện đại hàng đầu, chúng tôi ngoài việc khám và làm các xét nghiệm máu tại trung tâm mà còn làm xét nghiệm máu cho những bệnh nhân không thể đến được trung tâm vì có những lý do riêng, chúng tôi sẽ cho có người trực tiếp đến xét nghiệm máu tại nhà và mang về trung tâm xét nghiệm sau đó sẽ trả kết quả cho bệnh nhân tại nhà.

Không chỉ trả kết quả xét nghiệm đến tận nơi mà bệnh nhân mong muốn, chúng tôi luôn có hỗ trợ tư vấn giúp bệnh nhân dựa trên kết quả xét nghiệm máu tại nhà cùng với những kết quả khám lâm sàng, chúng tôi luôn mang đến cho người bệnh sự an tâm và chính xác nhất. Trong những TH chúng tôi không thể đến trực tiếp, chúng tôi luôn dành thời gian để gọi điện tư vấn tới khách hàng của mình.

Trong suốt 2 năm hoạt động, dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà Hà Nội dù chưa thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả các khách hàng gần xa, tuy nhiên chúng tôi luôn cố gắng tốt nhất để đảm bảo sự chuyên nghiệp và gần gũi với khách hàng. Không giống như các đơn vị khác, chúng tôi luôn chú trọng chăm sóc các bệnh nhân đã từng tới khám hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nhờ điều đó, chúng tôi luôn gần gũi và thân thiết hơn với người bệnh và nhận được rất nhiều chia sẻ từ người bệnh để từ đó hiểu hơn về họ và có phương pháp điều trị tốt nhất.

>> Nếu các bạn có ý định học Cao Đẳng xét nghiệm Sài Gòn thì nên tham khảo thông tin tuyển sinh của trường CĐ y dược TPHCM.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron