Tìm kiếm: trồng răng giả loại nào tốt hiện nay

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nhakhoa
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 5
Ngày tham gia: 22/01/2018 - 12:15

Tìm kiếm: trồng răng giả loại nào tốt hiện nay

Gửi bài gửi bởi nhakhoa » 04/02/2018 - 17:44

Trồng răng giả khắc phục hoàn hảo tình trạng mất răng được nhiều người tìm đến. Nhưng đại đa số không ai biết chắc chắn trồng răng giả loại nào tốt và bền lâu nhất. Hãy cùng giải đáp với chuyên gia trong bài viết này.
1, Phương thức trồng răng giả loại nào tốt hiện nay

Trồng răng giả loại nào tốt với bạn thì phải xem tỷ lệ răng bị mất để đưa ra câu trả lời đúng nhất. Hiện nay có ba loại trồng răng giả phổ biến, bạn có thể tham khảo sau đây:

- Cấy ghép Implant

http://benhlyrang.com/trong-rang-implan ... khong.html được các chuyên gia đánh giá là phương thức làm răng giả tối ưu nhất. Nằm trong kỹ thuật bọc răng sứ, nên thân răng trong cấy ghép Implant là những mão răng sứ có màu giống như răng thật, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa có độ bền lâu lên đến khoảng 15 - 18n năm nếu vệ sinh răng miệng tốt. Đặc biệt để phòng ngừa hiện tượng tiêu xương, trụ răng implant cấu tạo là titanium thân thiện với cơ thể giúp xương hàm bám chắc vào trụ răng.

Tư vấn trồng răng giả loại nào tốt mà bền đẹp nhất hiện nay 1

Nên trồng răng giả loại nào tốt


- Cầu răng sứ

Đây là cách phục hình răng mất bởi nhịp cầu của một cầu răng sứ. Số lượng răng mất sẽ tương ứng với số nhịp cầu, tuy nhiên không nên vượt quá ngưỡng 2 răng. Phương pháp này đòi hỏi răng thật làm trụ phải khỏe mạnh mới đảm bảo độ bền lâu của mão sứ.

Ưu điểm của phương thức này là phục hình răng có hình thể giống với răng thật, là biện pháp http://benhlyrang.com/lam-rang-gia-co-d ... -toan.html cố định nên chức năng ăn nhai được đảm bảo tốt.

- Hàm tháo lắp

Thích hợp với tình trạng mất răng quá nhiều mà các phương pháp khác không thể tối ưu được. Phục hình răng với cách thay thế răng mất bằng nhựa hoặc sứ. Việc phục hình không đạt hiệu quả thẩm mỹ và đảm bảo ăn nhai tốt như 2 phương pháp trên. Ngoài ra, nếu lựa chọn cách này bạn nên xem xét đến yếu tố thay thế thường xuyên.

Điểm cộng là bạn có thể tháo rời vệ sinh răng miệng dễ dàng.
2, Chi phí trồng răng giả loại nào tốt

Muốn biết chi phí http://benhlyrang.com/nen-trong-rang-gi ... -nhat.html ta cần xem xét đến vật liệu dùng làm mão răng sứ. Hiện nay có 3 loại chính là răng sứ kim loại, răng sứ kim loại quý, răng toàn sứ.

Tư vấn trồng răng giả loại nào tốt mà bền đẹp nhất hiện nay 2

Giá cả trồng răng giả loại nào tốt

Biết được mức giá của từng phương pháp bạn sẽ biết trồng răng giả loại nào tốt. Cùng tham khảo sau đây:

Hàm thảo lắp: Chi phí thấp, có thế kết hợp với răng nhựa thay vì sử dụng răng sứ hay nền hàm nhựa, cao su thay vì khung sắt. Mức giá dao động từ 500.000 VND - 4 Triệu đồng.
Cầu răng sứ: Chi phí tính theo loại mão sứ dùng làm răng răng (có 3 mão răng/nhịp cầu), giá sẽ rơi vào khoảng 2.5 triệu - 8 triệu đồng trên một đơn vị răng.
Cấy ghép Implant: Được cấu tạo bởi nhiều vật liệu cao cấp như titanium và vật liệu sứ nha khoa, do đó chi phí trồng răng Implant khá cao, khoảng 14 triệu/răng.

Với mỗi loại sẽ có ưu nhược điểm riêng, để xem xét trồng răng giả loại nào tốt, phù hợp với bạn thì nên đến gặp nha sĩ để thăm khám tình trạng mất răng của bạn để có biện pháp phục hình răng hợp lý nhất. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào, vui lòng liên hệ nha khoa Paris theo hotline 1900.6900, các bác sĩ sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Thân!

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN