Báo giá mẫu mộ đá Hoa Cương bao nhiêu?

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
vigreen
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 37
Ngày tham gia: 07/01/2017 - 20:36

Báo giá mẫu mộ đá Hoa Cương bao nhiêu?

Gửi bài gửi bởi vigreen » 04/02/2018 - 15:31

Những mẫu mộ đá hiện nay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, mỗi loại lại có kích thước, màu sắc, giá thành khác nhau. Trong đó có 3 chất liệu được dùng nhiều nhất là đá xanh, Hoa Cương và đá trắng. Bài viết này sẽ đề cập riêng tới đá Hoa Cương về đặc điểm và giá thành của ra sao, bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây.

Mẫu mộ đá Hoa Cương

Mộ đá Hoa Cương là một trong những loại mộ đẹp được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay, còn có tên gọi khác là đá granite. Đặc điểm của loại đá này là có độ cứng tốt, độ bền cao và nhất là màu sắc đa dạng khách hàng có thể lựa chọn màu sắc theo yêu cầu của mình, đồng thời chống thấm nước tốt nên không bị hao mòn bởi thời tiết giữ được cho mẫu mộ đá luôn sang trọng và cổ kính.
Màu sắc của đá Hoa Cương rất đa dạng tùy vào thành phần cấu tạo nên chất liệu đó là gì. Những mẫu lăng mộ Hoa Cương hiện nay thường ưa chuộng với màu sắc như màu đỏ, đen, xanh,..

Hình ảnh

Giá mẫu mộ đá Hoa Cương

Do chất liệu làm mẫu mộ đá Hoa Cương thường phải nhập từ nước ngoài nên giá thành khá cao, đồng thời do đặc điểm bề mặt nhãn bóng nên đá Hoa Cương thì được sử dụng để ốp nền nhà, hay các nơi khác trong ngôi nhà đều rất tiện lợi.
Giá thành mẫu mộ đá Hoa Cương thường phục thuộc vào màu sắc, màu nào càng hiếm khó tìm thì càng đắt, những loại màu sắc phổ biến như đun, đỏ rury thì có giá cao nhất vì hiếm nhất lên tới 1 triệu/m2. Trung bình những mộ đá có màu sắc phổ biến trong khoảng từ 500 1 triệu/m2.
Khách hàng có thể xem xét những yếu tố như kích thước, đặc điểm của đá Hoa Cương để có cho mình loại sản phẩm mộ đá xanh thanh hóa với giá thành hợp lý nhất. Vừa đáp ứng được tài chính của mình mà vẫn có được sản phẩm mong muốn.
Đơn vị đá mỹ nghệ tại Minh Công là cơ sở mang đến những mẫu mộ đá khác nhau ra khắp thị trường với nhiều kiểu dáng kích thước, giá thành mộ đá riêng biệt để đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng. Qúa trình thi công và lắp đặt mộ đá chúng tôi sẽ kết hợp với cả tư vấn phỏng thủy, chất liệu và đặc điểm chi tiết và sản phẩm. Nếu bạn muốn tư vấn chi tiết về mẫu mộ đá có thể liên hệ tới Minh Công qua SDT: 0978 129 923 – 0938 007 893.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN