Dịch vụ đổi thẻ cào online tại Banthe247

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tienmanh90
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 01/06/2016 - 15:04
Đến từ: ha noi
Liên hệ:

Dịch vụ đổi thẻ cào online tại Banthe247

Gửi bài gửi bởi tienmanh90 » 29/01/2018 - 16:55

Với sự phát triển của công nghệ thông tin khi mà tất cả các ngành nghề đều có thể dựa vào internet, bạn dễ dàng trao đổi, mua bán hàng hóa, dịch vụ qua mạng internet với những cách thanh toán như qua tài khoản ngân hàng, ví điện tử trực tuyến hay bạn có thể sử dụng thẻ cào điện thoại, thẻ đa năng,… việc sử dụng thẻ cào để thanh toán được đánh giá tiện ích hơn cả bở thẻ cào ai cũng có thể mua và sử dụng ở bất kỳ đâu.
Đổi thẻ cào thành tiền mặt http://blog.goo.ne.jp/banthe247
Chính do thẻ cào được sử dụng nhiều như vậy nên các dịch vụ mua bán, trao đổi thẻ cào cũng được biết đến và sử dụng rất nhiều mỗi ngày, những người kinh doanh hay những chủ website thương mại điện tử việc thu về thẻ cào mỗi ngày rất nhiều, việc đổi thẻ điện thoại thành tiền giúp những người này đổi thẻ cào để lấy tiền mặt.
Việc đổi thẻ cào thành tiền mặt thực ra rất đơn giản, bạn cần lựa chọn một website, địa chỉ uy tín để đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ, banthe247.com là website thu mua thẻ cào có chiết khấu hấp dẫn, chính sách hỗ trợ khách hàng tốt được nhiều người tin dùng, tôi xin hướng dẫn cách đổi thẻ cào thành tiền tại website banthe247.com.
Bạn tham khảo dịch vụ đổi thẻ cào online tại http://banthe247.hatenablog.com

Các bước quy đổi thẻ cào thành tiền tại banthe247.com
Bước 1: Đăng ký tài khoản
Đăng ký nhanh một tài khoản qua địa chỉ email sau đó xác thực tài khoản để sử dụng dịch vụ, cập nhật thông tin cá nhân, thông tin tài khoản ngân hàng.
Bước 2: Nạp thẻ cào vào tài khoản
Với thẻ cào trên tay bạn nạp chúng bằng cách chọn loại thẻ, nhập mã thẻ và serial. Mỗi thẻ cào sẽ có những chiết khấu khác nhau.
Bước 3: Rút tiền từ tài khoản banthe247.com về tài khoản ngân hàng.
Truy cập trang “rút tiền” nhập số tiền muốn rút và thực hiện đặt lệnh. Bạn sẽ nhận được tiền cộng vào tài khoản ngân hàng đã khai báo trong thông tin cá nhân.
Nếu bạn có hệ thống thương mại điện tử có thể tích hợp thanh toán, mua thẻ điện thoại với banthe247.com để việc đổi thẻ thành tiền được thực hiện tự động và nhanh chóng.
Như vậy chỉ với một vài bước đơn giản bạn đã có thể dễ dàng đổi thẻ cào thành tiền và nhận tiền về tài khoản ngân hàng, tại banthe247.com bạn có thể giao dịch đổi thẻ và nhận tiền tới 22h00 tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ tết.
Dịch vụ đổi thẻ cào ra tiền mặt tại http://banthe247.hatenadiary.com

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN