Chỉ cách mua mã card Vinaphone đơn giản nhất

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tienmanh90
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 01/06/2016 - 15:04
Đến từ: ha noi
Liên hệ:

Chỉ cách mua mã card Vinaphone đơn giản nhất

Gửi bài gửi bởi tienmanh90 » 26/01/2018 - 18:13

Mua mã thẻ cào điện thoại Vinaphone là một việc làm không thể quên của tất cả các thuê bao di động Vinaphone mỗi khi dế yêu hết năng lượng để duy trì tất cả các hoạt động liên lạc hay đăng ký bất kể gói cước dịch vụ 3G để truy cập mạng. Vậy thì làm thế nào để mua thẻ cào Vina nhanh chóng với mức chi phí ưu đãi nhất? Hãy coi bài viết sau đây để đi tìm kiếm câu giải đáp nhé.

Đơn vị mua card điện thoại Vina trực tuyến tin cậy?

Hiện nay có vô số Địa chỉ mang tới dịch vụ mua mã thẻ cào điện thoại trực tuyến, tuy nhiên uy tín và chất lượng và có mức chiết khấu tốt thì chỉ có thể là Đơn vị của chúng tôi.

Địa điểm chúng tôi mới đến với thị trường mua card trực tuyến chưa lâu nhưng đã nhận test nhận xét tốt từ phía người tiêu dùng cả về chất lượng gói dịch vụ và số tiền thanh toán cả. Do được làm việc trực tiếp cùng nhà mạng mà chẳng cần thông qua cổng trả phí nào khác nên luôn mang đến được lợi ích tuyệt vời nhất.

Cụ thể một khi mua thẻ điện thoại Vinaphone ở đây quý khách hàng sẽ được hưởng ưu tiên lên đến 7.1%. Có nghĩa là nếu như khách hàng mua card mệnh mức giá 100K thì sẽ chỉ phải chi trả 92.900đ. Quá hấp dẫn đúng không nào.

Nếu như người dùng đã có mong muốn mua mã thẻ điện thoại Vinaphone, viettel, vina về bán lẻ thì Trang web chúng tôi là 1 Địa chỉ không thể bỏ qua.

Có hai phương án tương trợ người tiêu dùng có thể mua mã card điện thoại trực tuyến ở hệ thống chúng tôi đó là: mua thẻ cào điện thoại qua tài khoản thành viên một khi bạn đã lập thẻ thành viên và thanh toán dịch vụ mua card điện thoại bằng thẻ thành viên, cách thức thứ hai là mua mã thẻ cào điện thoại qua thẻ atm, tức là bạn thanh toán mua card điện thoại qua tài khoản ngân hàng của mình.

Tuy nhiên, với quy trình mua bằng tài khoản tài khoản atm thì người tiêu dùng sẽ phải tốn thêm khoản phí trả phí cước của ngân hàng, phí này phụ thuộc vào kinh phí của từng ngân hàng mà quý khách hàng sử dụng.

Chỉ cách mua mã card điện thoại Vina siêu ưu đãi

Cách thực hiện mua mã thẻ cào điện thoại online tại hệ thống chúng tôi như sau:

Bước 1: Chọn ô dịch vụ “mua card”

Mua thẻ cào

B1 ở Website của chúng tôi.

B1: Điền thông báo mua card trực tuyến.

Chọn nhà sản xuất Vina

Chọn mệnh giá thẻ nạp.

Điền mật độ card cần mua

Email nhận mua mã card

Bước thứ 3 :trả tiền

Người dùng có thể chọn cách thức trả phí qua tài khoản thành viên hoặc trả phí qua thẻ atm đăng ký internet banking.

Tiếp theo thì nhấp chuột lệnh “mua thẻ điện thoạingay” để hoàn thành giao dịch.

Sau khi thực hiện xong hầu hết thao tác trên đây thì quý khách hàng vào email của khách hàng dùng để đã điền trên hệ thống để nhận card và số serial của mua mã card điện thoại đó và nạp vào điện thoại của bạn.

Ưu tiên khi mua mã thẻ cào điện thoại Vina online

- Tiết kiệm khoảng thời gian, công sức, giá bởi chỉ cần tiến hành vài phương pháp nhanh chóng trên thiết bị tính, điện thoại là đã mua được mua mã thẻ cào điện thoại vina thành công.

- Thuận tiện: Được mua mã thẻ cào điện thoại hầu hết lúc, bất kỳ nơi bất cứ thời điểm nào điện thoại cạn kiệt năng lượng.

- Được trải nghiệm giải pháp tốt nhất, với với sự chăm lo chu đáo nhất của đội ngũ nhân viên trung tâm đẳng cấp.

Như thế, mua card Vinaphone ở địa chỉ địa chỉ của chúng tôi sẽ trợ giúp quý khách. tiết kiệm được rất nhiều lượng tiền khi mua mã card hoặc nạp card điện thoại. Hãy đăng ký thẻ thành viên ở hệ thống để hưởng được những chiết khấu hấp dẫn hơn và được trả phí dưới phương thức tài khoản thành viên sẽ không mất chi phí như thanh toán bằng thẻ ngân hàng.

Nạp mã thẻ điện thoại trực tuyến Vietcombank là phương pháp nạp tiền thanh toán qua thẻ atm rất lấy ngay thuận tiện, tiện lợi. trợ giúp quý khách hàng tiết giảm thời gian, công sức và quan trọng hơn cả là nhận được chiết khấu hấp dẫn nhất. Truy cập ngay vào đây để nắm rõ chi tiết: https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoa ... -8482.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN