3 lý do nên thực hiện trồng răng implant Nha khoa KIM

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
thanhthuy123
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 54
Ngày tham gia: 21/02/2017 - 16:34

3 lý do nên thực hiện trồng răng implant Nha khoa KIM

Gửi bài gửi bởi thanhthuy123 » 24/01/2018 - 14:15

Tại sao nhiều người tin tưởng và lựa chọn trồng răng implant Nha khoa KIM? Kỹ thuật phục hình răng ở đây có gì khác biệt? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên một cách chi tiết nhất.
3 lý do bạn nên trồng răng implant Nha khoa KIM?
Nha khoa KIM là địa chỉ phục hình răng sứ uy tín, chất lượng được nhiều chuyên gia phân tích cao. Bởi vì:
quy trình trồng răng implant Nha khoa KIM vận dụng công nghệ 3D hiện đại: Tất cả các giai đoạn từ kiểm tra đến phục hình răng đều có sự trợ giúp của công nghệ 3D. Như:
- Máy chụp X quang Cone Bean CT3D: Giúp kiểm tra tình trạng răng bị mất, xác định hiện trạng cụ thể của nướu và xương ổ răng. Bác sĩ sẽ biết được các vấn đề bạn gặp phải một cách trực quan nhất như có chân răng bị sót hoặc đã bị tiêu xương hay chưa...Từ đó, đưa ra phương pháp trồng răng phù thống nhất.
Hình ảnh
Kiểm tra tình trạng bị mất răng bằng máy chụp x quang Cone Bean CT 3D.
Xem thêm: Nha khoa KIM
- Công nghệ lấy dấu mẫu hàm Scan 3D: Mẫu hàm được lấy đảm bảo có tỉ lệ và kích thước chính xác trên cả 3 chiều. sau đó, được chuyển trực tiếp đến vào hệ thống máy tính thông minh để xử lý, nên không hề xảy ra sai lệch như cách lấy mẫu hàm bằng cách thủ công trước đây.
- Phần mềm giả định vị trí cắm trụ implant Simplant 3D: mô phỏng vị trí cắm trụ implant trên nướu. Dựa vào đó, bác sĩ sẽ biết được nên cấy ghép trụ ở vị trí nào thì tốt, tránh tổn thương đến dây thần kinh, đảm bảo hiệu quả phục hồi, tránh được các vấn đề ngoài ý muốn.
Hình ảnh
tiến trình trồng răng sứ tại Nha khoa KIM vận dụng CN giải định vị trí cấy ghép Simplant 3D.
- Công nghệ thiết kế và chế tạo răng sứ CAD/CAM 3D: Giúp chế tạo răng sứ tự động, cam kết mão sứ vừa khít với cùi răng, không xảy ra hiện tượng lỏng, hở, lệch khớp cắn.
Hình ảnh
ứng dụng CN thiết kế và chế tạo răng sứ CAD/CAM 3D.
hơn thế nữa, Nha khoa KIM còn trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại hỗ trợ quy trình trồng răng xảy ra thuận tiện.
cam kết an toàn và hiệu quả cải thiện:
- quy trình trồng răng implant Nha khoa KIM do chính những bác sĩ giỏi chuyên môn, tay nghề tốt, đã tiến hành thành công vô số ca trồng răng thành công, mang lại kết quả cao trước đây thực hiện. nên có thể mang lại hiệu quả hồi phục răng như ý muốn.
Hình ảnh
Hiệu quả phục hình răng bị mất cao. (Lưu ý: Hiệu quả sẽ khác nhau tùy vào cơ địa từng người).
Xem thêm: Nha khoa quận Hoàn Kiếm
- quy trình trồng răng tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế. đảm bảo an toàn và nhân tố vô trùng trong mọi giai đoạn. Vật liệu phục hình răng nhập khẩu trực tiếp đến từ nước ngoài, đã được FDA Hoa Kỳ đánh giá về chất lượng. Răng sau đó trồng có độ bền cao, khả năng ăn nhai như răng thật.
- Khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi cấy ghép implant, bảo đảm không xảy ra bất cứ vấn đề gì Nhưng khi thực hiện trồng răng sứ tại Nha khoa KIM.
Hình ảnh
tiến trình trồng răng sứ khoa học, cam kết an toàn.
Chế độ bảo hành tốt:
sau khi trồng răng implant Nha khoa KIM bạn sẽ được bảo hành răng từ 5- 20 năm. Nha khoa KIM sẵn sàng chịu trách nhiệm nếu có vấn đề ngoài ý muốn xảy ra mà nguyên nhân là do bác sĩ, kỹ thuật hoặc chất liệu răng sứ không cam kết.
Hình ảnh
Trồng răng sứ tại Nha khoa KIM có chế độ bảo hành lên đến 20 năm.
Trồng răng implant Nha khoa KIM bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế. Hơn nữa, với những điều kiện vượt bậc về công nghệ, kỹ thuật và phương pháp, chúng tôi tự tin sẽ giúp mọi khách hàng khắc phục hiện trạng mất răng một cách không mất nhiều thời gian và hiệu quả nhất.
Nguồn: http://bacsiranghammat.vn/trong-rang-im ... a-kim.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN