3 bước làm công bố mỹ phẩm của Luật Hà Trần

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
khanhngocaz
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 14/08/2017 - 10:41

3 bước làm công bố mỹ phẩm của Luật Hà Trần

Gửi bài gửi bởi khanhngocaz » 23/01/2018 - 10:45

Sau khi nhận làm công bố mỹ phẩm cho 1 doanh nghiệp thì Luật Hà Trần sẽ triển khai như thế nào? Làm những gì? Có gì ưu thế về dịch vụ công bố mỹ phẩm Luật Hà Trần? Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn về bước thực hiện công bố mỹ phẩm ở Luật Hà Trần:

Bước 1: Giai đoạn tư vấn, soạn thảo hồ sơ trước công bố:

Việc kiểm tra tính hợp pháp của hồ sơ là việc làm cực kỳ quan trọng trong quá trình công bố mỹ phẩm, đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao. Để thực hiện công bố mỹ phẩm nhập khẩu, doanh nghiệp bắt buộc phải cung cấp 2 loại giấy tờ là thư ủy quyền (POA) và giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS). Đối với yêu cầu của mỗi loại giấy tờ, quy định của pháp luật Việt Nam và các nước đôi khi có sự khác nhau cả về nội dung và hình thức, điều này gây ra không ít khó khăn cho doanh nghiệp.


[​IMG]​


Do có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện công bố mỹ phẩm nhập khẩu cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới nên Luật Hà Trần sẵn có các biểu mẫu CFS, POA từ các nước này. Doanh nghiệp chỉ cần gửi và yêu cầu đối tác cung cấp giấy tờ theo mẫu sẽ rút ngắn rất nhiều thời gian công sức.

Mặt khác, việc phân tích công thức thành phần, tỷ lệ và hàm lượng các chất theo quy định của Việt Nam cũng được các luật sư thực hiện rất chuyên nghiệp và chuẩn xác. Việc đánh giá các chất cấm hoặc hạn chế sử dụng trong mỹ phẩm, hàm lượng và tỷ lệ tối đa cho phép tại Việt Nam một cách chuẩn xác giúp hồ sơ công bố mỹ phẩm hoàn thiện trước khi nộp công bố.

Bước 2: Giai đoạn soạn thảo hồ sơ và đại diện làm thủ tục tại Bộ Y tế.

Trong quá trình công bố, Luật Hà Trần luôn theo dõi và sát xao với hồ sơ công bố thông qua những việc sau:

* Kỹ năng soạn thảo hồ sơ công bố nhanh và chính xác giúp rút ngắn thời gian cho khách hàng, chúng tôi có thể soạn thảo hàng trăm hồ sơ sản phẩm chỉ 1 ngày làm việc.

* Tiến hành nộp hồ sơ, update thông tin và nộp lệ phí nhà nước nhanh nhất.

* Theo dõi và giải quyết các vấn đề vướng mắc, phát sinh hoặc sửa hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan nhà nước mà vẫn đảm bảo thời gian công bố theo thỏa thuận với khách hàng.

* Nhận và chuyển giao kết quả cho khách hàng nhanh và linh hoạt.

• Bước 3:Giai đoạn hỗ trợ tư vấn sau khi có phiếu công bố:

Trên thực tế doanh nghiệp cần luật sư hỗ trợ nhiều hơn ở giai đoạn hậu kiểm chứ không phải là giai đoạn công bố. Đây chính là giá trị gia tăng mà khách hàng nhận được từ Luật Hà Trần. Điều này không chỉ giúp cho doanh nghiệp yên tâm kinh doanh đúng luật mà còn góp phần hạn chế các rủi ro và thiệt hại trong kinh doanh.

Ở giai đoạn này, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn những vấn đề sau:

• Tư vấn và hoàn thiện hồ sơ hậu kiểm. Đây là hồ sơ bắt buộc cần phải có để lưu tại doanh nghiệp, rất nhiều doanh nghiệp đang không có hồ sơ này.

• Hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến hồ sơ hải quan, nhập khẩu, vận chuyển...

• Trong quá trình kinh doanh việc doanh nghiệp bị cơ quan có thẩm quyền thanh tra, kiểm tra hậu kiểm định kỳ hoặc bất thường thậm chí là xử lý vi phạm là điều không thể tránh khỏi. Vậy doanh nghiệp phải làm thế nào khi gặp những trường hợp như vậy? Luật sư của Chúng tôi luôn đồng hành và tư vấn miễn phí cho doanh nghiệp trong mọi trường hợp.

• Việc ghi nhãn phụ lên sản phẩm không phải doanh nghiệp nào cũng biết tuân thủ đúng luật, Chúng tôi sẽ tư vấn các quy định về ghi nhãn phụ và các quy định về quảng cáo trên các phương tiện truyền thông.

• Ngoài dịch vụ công bố mỹ phẩm, chúng tôi còn tư vấn miến phí các lĩnh vực khác như: Pháp luật về thương hiệu sản phẩm, hợp đồng phân phối sản phẩm với đối tác nước ngoài, với các đại lý thứ cấp, tính độc quyền và xử lý các hành vi xâm phạm đến thương hiệu...

Xuyên suốt cả 3 giai đoạn trong quá trình công bố (trước, trong và sau công bố), Luật Hà Trần đều thực hiện một cách chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tối đa để đạt được kết quả tốt nhất.

Luật sư Hà Kim Tâm – Giám đốc Công ty cho biết: "Phương châm của chúng tôi là không cạnh tranh với đối thủ về giá mà cạnh tranh về chất lượng dịch vụ, đặc biệt là các giải pháp cho doanh nghiệp, từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian".

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN