Giá xét nghiệm máu để kiểm tra ADN?

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
giathien123
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 17
Ngày tham gia: 03/07/2017 - 16:15

Giá xét nghiệm máu để kiểm tra ADN?

Gửi bài gửi bởi giathien123 » 22/01/2018 - 16:51

Giá xét nghiệm máu để kiểm tra ADN? Nhu cầu kiểm tra huyết thống ngày càng nhiều nên việc thực hiện xét nghiệm máu để kiểm tra ADN là cần thiết. Và quan tâm lớn nhất là giá xét nghiệm ADN là bao nhiêu?

Làm thế nào xét nghiệm máu ADN được thực hiện?
Một mẫu máu nhỏ được lấy từ tĩnh mạch ở cánh tay của một y tá, bác sĩ hoặc bác sĩ điếc (người được đào tạo đặc biệt để lấy máu từ bệnh nhân để làm xét nghiệm). Thử nghiệm này có thể được thực hiện tại phòng khám, bác sĩ phẫu thuật của GP hoặc phòng bệnh viện.

Khu vực da nơi mà kim sẽ đi vào để lấy mẫu có thể được làm sạch bằng khăn lau sát trùng. Một tourniquet sau đó thường được đặt vòng quanh cánh tay trên để làm cho tĩnh mạch giãn ra để làm cho nó dễ dàng hơn để lấy mẫu.

Hình ảnh

Cảm giác chích hơi có thể cảm nhận được từ kim. Nếu một người lo lắng về kim tiêm, người lấy mẫu nên được nói để họ có thể làm cho bệnh nhân cảm thấy thoải mái hơn.

Một thiết bị kim thu có thể được sử dụng để thu thập một số mẫu cho các loại xét nghiệm máu khác nhau.

Sau khi thử nghiệm, áp lực được đặt vào vết nhỏ trên da trong vài phút với một miếng bông len. Điều này ngăn chặn bất kỳ chảy máu và giúp ngăn ngừa vết thâm tím . Thường được dùng để trát vữa để giữ cho khu vực sạch sẽ và ngăn ngừa nhiễm trùng.

Lọ máu được gửi đến phòng thí nghiệm để đo hoặc đếm các loại tế bào máu khác nhau.

Hiểu kết quả xét nghiệm máu đầy đủ
Kết quả xét nghiệm máu toàn bộ sẽ được biết nhanh chóng, hoặc trong một vài ngày, tùy thuộc vào mức độ khẩn cấp của xét nghiệm.

Kết quả có thể được trao cho các bác sĩ trong bệnh viện cho bệnh nhân trong ngày hoặc người nhập viện, hoặc có thể được gửi đến bác sĩ đa khoa để sắp xếp xét nghiệm. Bác sĩ sẽ cần nghiên cứu và giải thích các kết quả trước khi giải thích cho bệnh nhân và sắp xếp các cuộc điều tra tiếp theo.

Các kết quả không phải lúc nào cũng đưa ra chẩn đoán hình ảnh xác định, nhưng có thể đưa ra các gợi ý về các vấn đề sức khoẻ, sau đó có thể yêu cầu điều tra thêm.
 • Hemoglobin thấp biểu hiện thiếu máu, có lẽ từ các vấn đề về ăn kiêng hoặc các tình trạng gây ra chảy máu trong.
 • Cao hemoglobin có thể đề nghị bệnh phổi hoặc các vấn đề với tủy xương.
 • Số lượng bạch cầu thấp có thể gợi ý các vấn đề tủy xương, chẳng hạn như ung thư tủy xương. Thử nghiệm này thường được thực hiện trong quá trình điều trị hóa trị ung thư . Số lượng tế bào bạch cầu thấp cũng có thể là do virus, di truyền hoặc có thể không có ý nghĩa gì cả.
 • Lượng bạch cầu cao có thể cho thấy hệ thống miễn dịch đang chống lại bệnh nhiễm trùng, nhưng trong một số ít trường hợp, cũng có thể biểu hiện bệnh bạch cầu hoặc ung thư máu.
 • Số lượng tiểu cầu thấp là dấu hiệu khác của nhiễm virut, hoặc hệ thống miễn dịch của cơ thể tấn công các bộ phận cơ thể một cách sai lầm do các bệnh tự miễn dịch.
 • Số lượng tiểu cầu cao có thể là viêm, nhiễm trùng, hoặc các điều kiện ảnh hưởng đến tủy xương.

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN