Danh sách các địa chỉ niềng răng mắc cài tại Hà Nội hiện nay

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
thanhthuy123
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 54
Ngày tham gia: 21/02/2017 - 16:34

Danh sách các địa chỉ niềng răng mắc cài tại Hà Nội hiện nay

Gửi bài gửi bởi thanhthuy123 » 18/01/2018 - 13:40

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ niềng răng mắc cài tại Hà Nội bạn có thể đến Nha khoa KIM tại 74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, hoặc 162A Tôn Đức Thắng, P. Hàng Bột, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội. Cơ sở này đã tiến hành thành công rất nhiều ca chỉnh nha, nhận được phân tích cao từ phía khách hàng.
Địa chỉ niềng răng mắc cài tại Hà Nội vì sao khách hàng lựa chọn Nha khoa KIM?
Nha khoa KIM là thương hiệu nha khoa uy tín tại Việt Nam. Đây là nhân tố ban đầu khiến khách hàng quyết định chọn nơi này để niềng răng. Cơ sở tại Hà Nội được chuyển giao công nghệ 100% từ hệ thống nha khoa chính nên bạn có thể an tâm về chất lượng ở đây.
 • Nha khoa KIM là địa chỉ niềng răng mắc cài tại Hà Nội, đến với Nha khoa KIM bạn sẽ được trực tiếp đến các hàng ngũ bác sĩ giỏi tiến hành chỉnh nha. Các mắc cài sẽ được gắn tỉ mỉ để bạn nhận thấy thoải mái nhất nhưng vẫn có thể chỉnh sửa được răng theo ý muốn của khách hàng.
Hình ảnh
trực tiếp đến niềng răng cho bạn tại Nha khoa KIM là hàng ngũ bác sĩ giỏi và kinh nghiệm
Xem thêm: Nha khoa uy tín tại quận Thủ Đức
 • Nha khoa KIM tại Hà Nội sẽ cho bạn trải nghiệm công nghệ niềng răng chuẩn quốc tế với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy X quang Panorex – Cephalometric, phần mềm Vceph 3D, công nghệ scan 3D, phòng labo, hệ thống máy gây ra mê, máy gây ra tê, máy đốt cao tầng.
Hình ảnh
Cận cảnh tiến trình niềng răng tại Nha khoa KIM
 • Lựa chọn địa chỉ niềng răng mắc cài tại Hà Nội ở Nha khoa KIM bạn sẽ được hưởng chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo. Mọi chi phí sẽ được nêu chi tiết cụ thể trước khi điều trị để bạn an tâm.
Tìm hiểu các kỹ thuật niềng răng chỉnh nha tại Nha khoa KIM
Nha khoa KIM hiện thực hiện niềng răng với các kỹ thuật tiên tiến nhất bây giờ, đã giúp trả lại cho hàng ngàn khách hàng nụ cười tươi tắn và tự tin. Cụ thể:
 • Niềng răng mắc cài: Gồm các kỹ thuật niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự buộc, niềng răng mắc cài mặt trong. Bác sĩ sẽ thực hiện đeo hệ thống mắc cài lên bề mặt răng khách hàng, tác động lực siết theo từng khoảng thời gian để chỉnh răng đều đẹp hơn. Kỹ thuật này đem lại hiệu quả chỉnh nha cao nhưng tính thẩm mỹ thì khiến nhiều người e ngại.
Hình ảnh
Niềng răng mắc cài đem lại hiệu quả chỉnh nha cao
Xem thêm: Nha khoa 3/2
 • Niềng răng không mắc cài: Gồm các kỹ thuật niềng răng invisalign và niềng răng clear aligner. Một hệ thống khay niềng sẽ được thiết kế phù hợp với hiện trạng răng để giúp răng trở nên đều và đẹp hơn. Phương pháp này mang tính thẩm mỹ cao, bạn có thể dễ dàng vệ sinh răng miệng.
Hình ảnh
Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa từng người
Nhiều khách hàng đã lựa chọn địa chỉ niềng răng mắc cài tại Hà Nội ở Nha khoa KIM và họ đã có thể lấy lại được nụ cười tươi tắn, tự tin. Nếu bạn muốn trải nghiệm những điều chúng tôi nêu trên bạn có thể sắp xếp thời kì đến nghe thăm khám và tư vấn cụ thể.
Nguồn: http://niengranggiabaonhieu.vn/nieng-ra ... a-noi.html

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN