Những ưu đãi hấp dẫn từ gói DP100 Mobifone

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
odoruchien
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 17/01/2018 - 13:57
Đến từ: Tầng 2, B50, Lô 6, KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội
Liên hệ:

Những ưu đãi hấp dẫn từ gói DP100 Mobifone

Gửi bài gửi bởi odoruchien » 17/01/2018 - 14:06

Banthe24h.vn cập nhật những thông tin tuyệt vời nhất về gói cước DP100 của Mobifone đến cho quý khách trong thời gian nhanh nhất , trợ giúp quý khách hàng nhận ngay cho mình ưu tiên trong tài khoản .
Song hành cùng chính sách cải tiến để chăm sóc cho bạn thấp nhất, nhà mạng Mobifone đã tạo ra rất nhiều bất ngờ cùng bất kỳ thuê bao di động bằng việc cho triển khai gói cước DP100 hấp dẫn chưa từng có.
Đăng ký giá trị gói cước, bạn sẽ nhận ngay cho mình 2GB dung lượng data tốc độ cao cùng với đó là 100 phút gọi thoại và 100 tin nhắn dùng miễn phí trong thời hạn 30 ngày.

Cú pháp đăng ký nhanh gói cước DP100 của Mobifone

Gói cước đang được triển khai dành tặng cho quý khách hàng trên phạm vi toàn quốc , nếu muốn được sử dụng gói cước này, quý khách hàng phải là thêu bao nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài trung tâm.
Muốn biết mình có may mắn nằm trong danh sách đăng ký gói cước hay không, bạn hãy soạn tin theo cú pháp đơn giản như sau: KT DSDP gửi 999.

Thêm nữa, tại thời điểm đăng ký gói cước, khách hàng chưa từng sử dụng bất kỳ gói cước 3G Mobifone nào khác.
Chỉ cần đăng ký một lần là các bạn có cơ hội đăng ký cả tháng, nếu như muốn dùng gói cước này thì các bạn chỉ cần nạp tiền cho tài khỏan bằng các bước tiến hành mua thẻ cào online tại trang web B24h.
hân hạnh đón tiếp với banthe24h.vn quý khách không chỉ mua được mệnh số tiền phải trả thẻ cào trong tích tắc mà còn nhận được ưu đãi chiết khấu vô cùng hấp dẫn khi đăng ký tài khoản thành viên.
Ngay sau đó các bạn sẽ được trải nghiệm 2GB data tốc độ cao và 100 phút gọi thoại với 100 tin nhắn FREE . Như vậy, cách thức tiết giảm nhất cho quý khách chính là quý khách hàng có thể thoải mái lướt web mà không lăn tăn gì chính là việc nhanh tay đăng ký gói cước DP100.

Những ghi chú khi sử dụng gói cước DP100 của Mobifone
Đăng ký chất lượng gói cước quý khách nhận ngay ưu tiên lên đến 4GB data 3G, 100 tin nhắn và 100 phút gọi thoại cho dế yêu sử dụng trong khoảng thời gian 60 ngày.
ưu tiên thứ hai chính là khách hàng nhận được ngay cho account của mình 2GB dung lượng data, 100 phút gọi thoại và 100 tin nhắn trong 30 ngày.
Đây là gói cước không bị nảy sinh cước phí công việc hàng ngày , có nghĩa là cửa hàng sẽ tự động ngắt kết nối khi hết dung lượng truy cập mạng.
nếu chưa hết chu kỳ gói cước và bạn vẫn đang có yêu cầu muốn dùng thì hãy soạn tin theo cú pháp đơn giản như sau: GH DP100 gửi 999
Để kiểm chứng dung lượng data còn lại của gói cước, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau: KT DP100 gửi 999

>>> Xem thêm: https://banthe24h.vn/tin-tuc/tong-dai-l ... -2039.html

Một khi không đang có yêu cầu sử dụng gói cước hoặc cảm thấy gói không phù hợp với đòi hỏi của mình, bạn hãy soạn tin nhắn hủy theo cú pháp đơn giản như sau:
HUY DP100 gửi 999 và soạn Y gửi 999 để hủy gói cước.
Chúc bạn đăng ký gói cước DP100 của Mobifone hiệu năng .

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN