Bấm mí mắt bị to thì phải làm sao ?

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
pandabig
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 42
Ngày tham gia: 01/12/2017 - 13:20
Liên hệ:

Bấm mí mắt bị to thì phải làm sao ?

Gửi bài gửi bởi pandabig » 05/01/2018 - 09:14

Câu hỏi tư vấn: “Xin chào bác sĩ! Em đang định đi bấm mí để mắt được đẹp hơn. Nhưng hôm trước em lên mạng xem thông tin, thì thấy có mấy người sau khi bấm mí mắt bị to, bị sưng. Vì sao vậy ạ? Em nghe nói là bấm mí mắt chỉ là tiểu phẫu đơn giản, nhưng sau lại bị biến chứng vậy bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn dùm em, cảm ơn bác sĩ nhiều” (Minh Loan – Quảng Bình).

Trả lời: Xin chào Minh Loan! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với vấn đề sau khi bấm mí mắt bị to, bị sưng mà bạn quan tâm. Xin được chia sẻ đến bạn như sau:

Sau khi bấm mí bị to, bị sưng có phải là biến chứng?

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Việc nhờ cậy đến các dịch vụ thẩm mỹ, để có được vẻ ngoài hoàn hảo như mong muốn. chẳng còn xa lạ gì. Một số chị em có mắt 1 mí, mong muốn sở hữu được đôi mắt 2 mí đầy sức sống. Đã nhờ cậy đến dịch vụ bấm mí mắt để phẫu thuật mắt to. Giúp chị em có được đôi mắt tươi trẻ, đầy sức sống khiến ai cũng mê đắm vì đôi mắt ấy.

Tình trạng sau khi bấm mí mắt bị to, bị sưng xuất hiện khá nhiều. Khiến các chị em lo lắng, sợ rằng đó là biến chứng nguy hiểm.

Trên thực tế, trong quá trình bấm mí, bác sĩ sẽ đánh dấu các điểm sau đó luồn chỉ thẩm mỹ trên da mí mắt, giúp nếp mí được sâu và rõ ràng hơn.

Hình ảnh

Do có sự tác động vào phần da mí mắt khi tiến hành bấm mí Hàn Quốc. Vì vậy tình trạng sau khi bấm mí mắt bị to, bị sưng là điều khá bình thường chứ không phải là dấu hiệu của biến chứng. Vì vậy Minh Loan không cần quá lo lắng về vấn đề này nhé. Tình trạng này sẽ mất dần trong 1 vài ngày tới.


Nỗi lo lắng từ việc: gọt mặt v line.

Tuy nhiên, tình trạng bị biến chứng sau phẫu thuật không phải là không có. Nguyên nhân dẫn đến những biến chứng sau phẫu thuật xuất hiện, là do bác sĩ tiến hành có trình độ còn non yếu. Thẩm mỹ viện mà bạn chọn để tiến hành bấm mí có chất lượng kém, không được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại. Và cách chăm sóc sau phẫu thuật của bạn không đúng cách.

Bấm mí mắt bị to – Bí quyết cho ca phẫu thuật an toàn

=>> Bạn đang có đôi mắt nhỏ và không tự tin thì hãy: bấm mí mắt.

Trong số những lý do khiến cho tình trạng bị biến chứng sau phẫu thuật xuất hiện, thì nguyên nhân do tìm sai địa chỉ thực hiện chiếm tỉ lệ cao nhất. Chính vì vậy mà trước khi tiến hành bấm mí mắt, bạn cần chú ý chọn cho mình thẩm mỹ mắt có đội ngũ bác sĩ giỏi, với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Được trang bị tất cả các thiết bị máy móc hiện đại. Để không còn lo lắng về việc bấm mí mắt bị to, bị biến chứng nữa.

Nguồn bài viết: Bấm mí mắt bị to

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN