Bấm mí mắt bị sưng

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
pandabig
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 42
Ngày tham gia: 01/12/2017 - 13:20
Liên hệ:

Bấm mí mắt bị sưng

Gửi bài gửi bởi pandabig » 03/01/2018 - 16:16

Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ! Em đang có dự định thực hiện bấm mí mắt nhưng em còn khá chần chừ. Thực sự em không rõ bấm mí mắt bị sưng trong bao lâu thì sẽ khỏi? Vì công việc của em thường hay đi gặp khách hàng và không thể nghỉ dưỡng lâu được. Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em xin cảm ơn!” (Quý Thụy, Quận 8).

Trả lời: Trước hết, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin cảm ơn bạn Quý Thụy đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc bấm mí mắt bị sưng trong bao lâu? Chúng tôi xin trả lời như sau:

Bấm mí mắt bị sưng trong bao lâu?

Đôi mắt chính là vũ khí tối mật giúp chinh phục người đối diện. Chính vì thế, phương pháp bấm mí mắt đang ngày càng được nhiều chị em ưa chuộng. Tuy nhiên, nhiều bạn bị cuốn vào guồng máy công việc mà khá phân vân không biết có nên đi bấm mí Hàn Quốc làm đẹp không? Do đó, không chỉ riêng bạn Thụy mà có rất nhiều bạn thắc mắc không biết bấm mí mắt bị sưng trong bao lâu? Có ảnh hưởng đến công việc không?

Hãy tạo điểm nhấn trên khuôn mặt bằng việc:Độn cằm v line.

Thực ra, bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo hình mắt 2 mí đẹp. Để thực hiện, bác sĩ sẽ luồn chỉ qua các điểm cần bấm mí đã xác định từ trước từ da xuyên qua sụn mi. Điều này sẽ tạo nên liên kết vững bền giữa cơ nâng mi và da mí mắt.

Hình ảnh

Sau khi bấm mí mắt, các bạn có thể về ngay mà không cần nghỉ dưỡng. Vì có tác động đến vùng da nên ít nhiều cũng sẽ gây sưng nhẹ. Nhưng các bạn cũng đừng quá lo lắng! Vì chỉ trong 2- 3 ngày, mắt sẽ sưng như vừa khóc. Và sau 1 tuần các bạn sẽ có được đôi mắt long lanh như ý. Bạn Thụy có thể an tâm mà thực hiện bấm mí Hàn Quốc nhé!

Bấm mí mắt bị sưng? Địa chỉ bấm mí mắt uy tín

Bấm mí mắt bị sưng trong bao lâu? Còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc cũng như địa chỉ các bạn sẽ thực hiện. Hiện nay, để có được một đôi mắt đẹp như mong muốn, mang kết quả hoàn mỹ nhất. Các bạn có thể ghé Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Tọa lạc tại 115, Trương Định, P7, Q3, TPHCM, để thực hiện bấm mí Hàn Quốc.

Bạn đang có đôi mắt nhỏ và không tự tin thì hãy: bấm mí mắt.

Đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng để bấm mí Hàn Quốc, giúp phẫu thuật mắt to. Ngoài được trải nghiệm chất lượng dịch vụ đẳng cấp, các bạn còn được thăm khám và phẫu thuật. Bởi chính bác sĩ – chuyên gia Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Với đôi tay cực kỳ tỉ mỉ cùng gu thẩm mỹ “không chê vào đâu được”. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ mang lại kết quả bấm mí mắt tốt nhất cho khách hàng. Có thể nói, từ khi bước vào nghề, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng luôn thực hiện thành công 100% ca phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó có cả bấm mí Hàn Quốc. Chắc chắn sẽ mang lại 1 kết quả hoàn hảo nhất.

Nguồn bài viết:Bấm mí mắt bị sưng

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN