Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không ?

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
pandabig
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 42
Ngày tham gia: 01/12/2017 - 13:20
Liên hệ:

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không ?

Gửi bài gửi bởi pandabig » 03/01/2018 - 11:37

Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ, được người bạn tư vấn nên đi bấm mí Hàn Quốc để cải thiện đôi mắt 1 mí kém duyên, nghe thấy thế em cũng rất thích và đang có ý định chỉnh sửa đôi mắt đẹp. Nhưng là vì lần đầu thẩm mỹ, em lại hay thấy các bài báo nói về các hậu quả sau khi thẩm mỹ nên khá lo ngại. Vậy không biết bấm mí Hàn Quốc có an toàn không ạ. Mong nhận được hồi âm từ bác sĩ. Em cảm ơn” (Minh Ngọc – TPHCM).

Trả lời: Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn Minh Ngọc đã tin tưởng chuyên mục hỏi đáp làm đẹp của trung tâm. Với thắc mắc bấm mí Hàn quốc có an toàn không, trung tâm xin được trả lời bạn như sau:

Thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc được xem là giải pháp thần thánh cho những ai muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, quyến rũ một cách nhẹ nhàng không đau đớn. Nhưng liệu bấm mí Hàn Quốc có an toàn không? Đó là câu hỏi mà hàng ngàn chị em đặt ra cho các trung tâm thẩm mỹ.

Hãy tạo điểm nhấn trên khuôn mặt bằng việc: nâng mũi s line.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp bấm mí Hàn Quốc tập hợp cho mình rất nhiều ưu điểm nên đảm bảo AN TOÀN, HIỆU QUẢ khi làm đẹp. Những ưu điểm sau đây sẽ chứng mính điều đó:

Nỗi lo lắng từ việc : cắt mắt 2 mí.

Hình ảnh

Với phương pháp bấm mí Hàn Quốc hoàn toàn không đau đớn, không phẫu thuật. Vì bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ là tiểu phẫu đơn giản, giúp tạo mắt 2 mí, cũng như phẫu thuật mắt to, bằng cách tạo chuỗi liên kết giữa da và cơ nâng mí.
Chỉ cần trải qua khoảng thời gian từ 15 – 20 phút gây tê tại chỗ, bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay lo sợ gì cả. Sau đó về nghỉ ngơi tại nhà từ 2-3 ngày để hết sưng và chỉ cần 7 ngày nếp mí mới sẽ nhanh chóng ổn định và bạn sẽ có được đôi mắt đẹp “không tỳ vết”.
Do không đụng chạm gì đến cấu trúc bên trong mắt nên chắc chắn một điều rằng việc bấm mí mắt rất an toàn và không có bất kì biến chứng gì. Nên đừng lo lắng bấm mí Hàn Quốc có an toàn không nữa nhé.


Tuy nhiên, có một điều quan trọng mà bạn cần lưu ý, là cho dù bấm mí Hàn Quốc chỉ là dịch vụ thẩm mỹ không quá phức tạp. Nhưng vẫn có không ít trường hợp, sau khi bấm mí mắt bị nhiễm trùng hay biến chứng. Bởi phẫu thuật bấm mí đòi hỏi ở người bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế thì mới tạo ra một đôi mắt hoàn hảo như mong muốn.Vì vậy việc tìm kiếm một địa chỉ bấm mí, giúp phẫu thuật mắt to uy tín, chất lượng là điều vô cùng quan trọng.

Bấm mí Hàn quốc có an toàn không – Địa chỉ bấm mí uy tín tại Sài Gòn

Để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như quá trình bấm mí an toàn đến mức hoàn hảo mà không lo bấm mí Hàn Quốc có an toàn không. Các bạn có thể an tâm tìm đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, ở địa chỉ 115 Trương Định, P7, Q3, TP. Hồ Chí Minh để “tút tát” nhan sắc cho mình. Nơi đây hội tụ những ưu điểm siêu việt mà hiếm một địa chỉ nào có thể đạt được.

Nguồn bài viết: Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không ?

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN