Bấm mí vi điểm

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
pandabig
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 42
Ngày tham gia: 01/12/2017 - 13:20
Liên hệ:

Bấm mí vi điểm

Gửi bài gửi bởi pandabig » 02/01/2018 - 10:45

Hỏi: Chào bác sĩ, theo em được biết hiện nay có một dịch vụ bấm mí mắt mới xuất hiện. Hình như nó là phương pháp bấm mí vi điểm. Nhưng em vẫn băn khoăn lo lắng, không hiểu phương pháp này thực hiện như thế nào. Có giống bấm mí Hàn Quốc không ạ. Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn bác sĩ! (Hương – Tiền Giang)

Giải đáp thắc mắc:Chào bạn,Sở hữu được đôi mắt đẹp, là nhu cầu và mong muốn của rất nhiều người. Chính vì vậy, nhiều phương pháp thẩm mỹ mới đã ra đời như: cắt mí mắt, bấm mí mắt, phẫu thuật mắt to,…và một số phương pháp mới, nhận được khá nhiều quan tâm, trong đó có bấm mí vi điểm. Trong bài viết này, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ gửi đến bạn một số thông tin, để bạn hiểu hơn về dịch vụ này nhé.

Bấm mí vi điểm là gì?

Bấm mí là phương pháp thẩm mỹ mắt tạo mắt 2 mí đẹp, mà không cần phẫu thuật được chị em yêu thích hiện nay. Trên thị trường làm đẹp ngày nay, đã có rất nhiều phương pháp bấm mí mắt ra đời và có hiệu quả rất cao. Trong đó có kĩ thuật bấm mí vi điểm

Bấm mí vi điểm là một phương pháp tạo hình mắt, nhằm khắc phục tình trạng mắt lệch, mắt nhỏ, mắt một mí,…. bằng công nghệ Ultra V Plasma. Phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện bằng một máy chuyên dụng đặc biệt, với cơ chế tạo nếp mí Plasma bằng cao áp cao tần lên đến 60Hz.

Hình ảnh

Ngoài bấm mí vi điểm, thì dịch vụ tạo mắt 2 mí Hàn Quốc được ưa chuộng hàng đầu hiện nay đó là bấm mí Hàn Quốc. Đang được Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng ứng dụng. Và mang lại đôi mắt 2 mí đẹp ngoài mong đợi cho hàng ngàn khách hàng mỗi năm.

Bị thâm không còn hồng hào, bạn không tin tự khi quan hệ thì hãy: Làm hồng nhũ hoa.

Những điều cần biết về bấm mí Hàn Quốc

Cũng giống như bấm mí vi điểm, bấm mí Hàn Quốc du nhập vào thị trường Việt Nam, và nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một trong những trung tâm đang cung cấp thành công dịch vụ này. Bấm mí mắt sẽ đem đến cho bạn một đôi mắt đẹp với những ưu điểm siêu “hot”:

Một đôi mắt với tính thẩm mỹ cao: Công nghệ bấm mí Hàn Quốc sẽ “thổi hồn” vào đôi mắt, 2 mí, to tròn long lanh như phẫu thuật mắt to. Trở thành một điểm nhấn trên khuôn mặt khiến nhiều người xao xuyến.

Bạn đang có đôi mắt nhỏ và không tự tin thì hãy : bấm mí Hàn Quốc.

- An toàn tuyệt đối: Tương tự như bấm mí vi điểm, bấm mí Hàn Quốc có độ an toàn cao vì không cần phẫu thuật. Với phương pháp bấm mí này, bác sĩ sẽ thực hiện luồn chỉ dưới da mí mắt, không làm tổn thương chức năng đôi mắt.
- Hồi phục nhanh chóng: Thay vì mất vào tháng kiên trì kiêng khem, thì kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc chỉ khiến đôi mắt bạn sưng nhẹ như mới khóc trong 2 – 3 ngày đầu, và đôi mắt đẹp lên sau 1 tuần.
- Duy trì hiệu quả với thời gian: Công nghệ bấm mí Hàn Quốc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng chỉ thẩm mỹ đôi, sợi chỉ được cố định chắc chắn, do đó nếp mí này sẽ duy trì hiệu quả lâu dài.
- Kết hợp tối ưu: Bạn có thể đồng thời kết hợp bấm mí Hàn Quốc và phẫu thuật mắt to. Để sở hữu đôi mắt 2 mí, và to tròn, cuốn hút hơn.

Dù khi lựa chọn phương pháp thẩm mỹ đôi mắt là bấm mí vi điểm hay bấm mí Hàn Quốc, bạn cần lưu ý cân nhắc lựa chọn địa điểm thực hiện nhé. Vì đây là yếu tố quyết định đến 90% sự thành công của mỗi ca bấm mí mắt.

Nguồn bài viết: Bấm mí vi điểm

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN