Bấm mí bằng chỉ tự tiêu

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
pandabig
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 42
Ngày tham gia: 01/12/2017 - 13:20
Liên hệ:

Bấm mí bằng chỉ tự tiêu

Gửi bài gửi bởi pandabig » 02/01/2018 - 10:14

Hỏi: Chào bác sĩ, em đang có dự định đi bấm mí Hàn Quốc. Thông qua bạn bè chia sẻ, em được biết Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một địa điểm làm đẹp rất “mát tay” tại Tp Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, em vẫn cảm thấy khá băn khoăn, không biết phương pháp này có phải bấm mí bằng chỉ tự tiêu không ạ. Em nghe nói chỉ tự tiêu thì nếp mí sẽ mất nhanh lắm. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! (Vân Kiều – Quận 12)

Giải đáp thắc mắc:Chào bạn Vân Kiều,cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, và đặt câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc về bấm mí bằng chỉ tự tiêu, chúng tôi xin gửi đến bạn những thông tin trong bài viết dưới đây.

Bấm mí bằng chỉ tự tiêu là gì?

Hiện nay, việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc như bấm mí mắt, phẫu thuật mắt to, cắt mí mắt,.. được rất nhiều cơ sở áp dụng. Với những ưu điểm này, nhiều khách hàng đã quyết định lựa chọn bấm mí bằng chỉ tự tiêu – một tên gọi khác của bấm mí Hàn Quốc là một giải pháp để thay đổi diện mạo của đôi mắt.

Bấm mí bằng chỉ tự tiêu hay còn được gọi là bấm mí Hàn Quốc, sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt 1 mí, mí lót, 2 mí mắt không đều, bên có mí bên không. Đem đến cho bạn một đôi mắt 2 mí rõ nét, to và đẹp tự nhiên.

Với việc ứng dụng công nghệ bấm mí mắt chuyển giao từ Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang là địa chỉ uy tín và đảm bảo an toàn. Nếu bạn đã muốn bấm mí Hàn Quốc – bấm mí bằng chỉ tự tiêu thì đây chính là phương án chính xác nhất.

Ưu điểm bấm mí bằng chỉ tự tiêu

Bấm mí bằng chỉ tự tiêu nhận được sự yêu thích của nhiều chị em tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng bởi:

Thực hiện nhanh chóng: Chỉ trong 15 phút thực hiện bạn đã sở hữu ngay đôi mắt đẹp, mà không cần nghỉ dưỡng và kiêng cữ.
Không đau, không sưng bầm : Bấm mí bằng chỉ tự tiêu không phẫu thuật nên bạn không chịu bất kỳ đau đớn nào. Bên cạnh đó, bạn không phải chịu đựng cảnh sưng bầm, trong thời gian dài như các phương pháp tạo mắt 2 mí khác. Mắt bạn chỉ hơi sưng như vừa mới khóc trong 3 ngày đầu và đẹp tự nhiên sau 1 tuần.

Thực hư về phương pháp " Trẻ mãi không già ": Nâng mũi S line.

Duy trì nếp mí lâu với thời gian: Chỉ được sử dụng trong bấm mí bằng chỉ tự tiêu (bấm mí Hàn Quốc) là loại chỉ mảnh, rất nhỏ nên đảm bảo không để lại sẹo, độ tương thích cao với cơ thể. Có thể ghi là chỉ sẽ tự tiêu, nhưng nếp mí vẫn duy trì dài lâu. Nếu theo tuổi tác, đôi mắt bạn xuất hiện mỡ thừa, da dư, khiến nếp mí bị khuất, thì bạn có thể tiến hành cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng.

Bạn đang có đôi mắt nhỏ và không tự tin thì hãy : bấm mí Hàn Quốc.

Khách hàng bấm mí bằng chỉ tự tiêu tại Bs Ngô Mộng Hùng

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là địa điểm thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng, để cải thiện vẻ đẹp cho đôi mắt. Khi đến thẩm mỹ viện thực hiện bấm mí bằng chỉ tự tiêu, bạn sẽ được hưởng một gói dịch vụ trọn vẹn với ưu điểm sau:

Nguồn bài viết: Bấm mí bằng chỉ tự tiêu

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN