Bảy tiêu chí để đoán được phí tiền bạc mẫu lăng mộ đá đẹp c

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
vigreen
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 37
Ngày tham gia: 07/01/2017 - 20:36

Bảy tiêu chí để đoán được phí tiền bạc mẫu lăng mộ đá đẹp c

Gửi bài gửi bởi vigreen » 01/01/2018 - 09:11

ước đoán chi phí cho lăng mộ đá đẹp gia chủ trước khi tiến hành thi công trong giá bao nhiêu ra sao cho hợp lý lúc này phải căn cứ đến nhiều nhân tố khác nữa. Nó còn tùy vào số công việc làm dựa tới phần thiết kế thi công hay là phần vẽ mẫu khu lăng mộ.

Chọn mẫu khu lăng mộ gia đình

Làm http://langmodanb.com.vn/danh-muc-san-pham/lang-mo-da/ cũng tương tự khi làm nhà, số lượng càng nhiều càng cầu kỳ màu sắc thì giá càng nhiều. Những mẫu mộ đá hiện nay thì có mộ đá không mái là rẻ nhất rồi đến những loại có mái, mộ đá tầng, mẫu khu lăng mộ làm càng nhiều thứ thì giá càng cao. Những mẫu lăng mộ có văn hoa tinh xảo với thiết kế sống động cầu kỳ sẽ có giá thành cao hơn những loại có thiết kế hoa văn đơn giản.
Kích thước khu lăng mộ đá

Thông thường kích thước của mẫu khu lăng mộ đá gia đình càng lớn thì giá thành càng tăng vì vậy gia chủ hãy chọn cho mình kích thước lăng mộ sao cho phù hợp và vừa vặn với nơi đặt nhất tránh gây lãng phí tiền bạc khi chọn những khu lăng mộ có kích thước lớn với giá cao.

Kết cấu khu lăng mộ gia đình

Mẫu lăng mộ gia đình có cùng một loại và kích thước như nhau nhưng có kết cấu riêng biệt thì giá thành khu lăng mộ cũng riêng biệt.
Kết cấu của mẫu khu lăng mộ cần căn cứ vào là mộ liền hay rời, thường thì khu lăng mộ được thi công lắp ghép từ nhiều khối khác nhau để giảm chi phí cũng như vận chuyển sản phẩm được dễ dàng hơn. Nếu là kiểu mộ liền thì giá thành sẽ rất cao thì vật liệu làm ra sẽ lớn và tốn nhiều công làm, di chuyển và lắp đặt cũng rất khó khăn.

Hình ảnh

Chất liệu làm mẫu khu lăng mộ

Chất liệu để làm http://langmodanb.com.vn/danh-muc-san-pham/mo-da/ cũng ảnh hưởng tới giá thành của sản phẩm. Mỗi chất liệu làm mẫu khu lăng mộ thường có giá thành khác nhau. Hiện nay lăng mộ đá thường được làm bằng những chất liệu phổ biến như đá xanh, đá trắng, Hoa Cương, granite,.. trong đó chất liệu đá xanh, đá granite là phổ biến nhất.

Thời điểm đặt mẫu khu lăng mộ

Tùy vào vùng miền sẽ có thời gian đặt sản phẩm mẫu khu lăng mộ khác nhau thì chi phí cũng khác nhau. Đối với miền Bắc thời gian lắp đặt khu lăng mộ thương trong khoảng cuối năm, lúc này do nhiều người đặt hàng, nhân công hiếm vì vậy giá thành tăng khá cao vì mất thêm phí vận chuyển và chất liệu làm sản phẩm.

Thời gian lắp đặt lăng mộ đá

Thời gian lắp đặt mẫu khu lăng mộ tính từ khi khách hàng đặt hàng đến lúc lắp đặt, nếu càng lâu thì chi phí càng ít. Vậy nên gia chủ nên cho thời gian lắp đặt mẫu mộ đẹp dài hơn một chút để giảm giá thành và người thi công lăng mộ cũng có thời gian chế tác nhiều hơn.

Khoảng cách cùng vị trí đặt khu lăng mộ

Nơi đặt khu lăng mộ có địa hình ra sao cũng tác động đáng kể tới giá thành đề ra. Nơi đặt lăng mộ đá có địa hình bằng phẳng dễ lắp đặt thì vận chuyển vật liệu đến sẽ nhanh và đơn giản hơn giá thành cũng thấp hơn. Vị trí đặt mẫu khu lăng mộ hiểm trở, vận chuyển khó khăn thì phải dùng những thiết bị máy móc hiện đại mới làm được thì giá sẽ cao hơn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN