Giá làm hồng nhũ hoa

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
pandabig
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 42
Ngày tham gia: 01/12/2017 - 13:20
Liên hệ:

Giá làm hồng nhũ hoa

Gửi bài gửi bởi pandabig » 29/12/2017 - 13:54

Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ. Từ sau khi sinh đứa con đầu lòng, đã 2 năm nay nhũ hoa của em ngày càng thâm đen, mất nét tươi trẻ. Lo lắng sợ chồng chê, em có tìm hiểu về giải pháp làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp laser nhanh chóng, hiệu quả. Nghe thấy vậy em cũng thích nhưng không biết giá làm hồng nhũ hoa của phương pháp này là bao nhiêu vậy ạ. Tại em muốn tìm hiểu tiền bạc cho rõ ràng. Em cảm ơn!” ( Tú Anh– Long An).

Trả lời: Thân chào bạn Tú Anh! Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất vui khi bạn gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc về giá làm hồng nhũ hoa bằng laser bao nhiêu tiền? Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được tư vấn cho bạn như sau:

Giá làm hồng nhũ hoa là bao nhiêu tiền?

Sinh ra để dành cho các chị em có nhu cầu khắc phục tình trạng thâm đen của nhũ hoa, phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Laser Petit Lady Action II. Là cách làm đẹp được đông đảo chị em yêu thích và xuất hiện ở khắp các trung tâm thẩm mỹ. Điều này khiến không ít chị em băn khoăn giá làm hồng nhũ hoa là bao nhiêu tiền?

Hình ảnh

Theo một cuộc khảo sát về bảng giá làm hồng nhũ hoa. Các chuyên gia cho biết giá làm hồng nhũ hoa dao động từ 15 – 20 triệu đồng. Nhưng để an tâm về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ làm hồng nhũ hoa, chị em có thể liên hệ trực tiếp với địa chỉ thực hiện, để được bác sĩ có chuyên môn thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Riêng tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, giá làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Laser Petit Lady Action II vô cùng phải chăng, phù hợp với túi tiền của khách hàng. Bạn có thể nghiễm nhiên lấy lại sự hồng hào, tươi trẻ cho “đầu núi đôi” mà không cần phải lo lắng vấn đề tiền nông. Cùng tham khảo bảng giá dưới đây nhé:

=> Bạn có muốn mình đẹp hơn thì bạn nên xem điều này : làm hồng vùng kín

Vì sao chọn Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng?

Sau nhiều cuộc khảo sát và tổng hợp ý kiến từ phía khách hàng về các trung tâm có giá làm hồng nhũ hoa phải chăng mà chất lượng hoàn hảo. Thì Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, ở 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh đã và đang liên tục dẫn đầu danh sách, với lượt bình chọn cao “ngất ngưởng”.

Nguồn bài viết: Giá làm hồng nhũ hoa

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN