Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Gía của mẫu lăng mộ đá ở Ninh Bình

Hôm nay, 19/02/2018 - 05:19

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 26/12/2017 - 17:39 
Hình đại diện của thành viên vigreen

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 07/01/2017 - 20:36
Bài viết: 21
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Mộ đá giá rẻ luôn là mong muốn của tất cả những người có nhu cầu làm mộ đá cho người thân đã khuất. Mức mức giá làm mộ đá phải chăng thì gia chủ có thể sở hữu được những mẫu mã sản phẩm mộ đá Ninh Bình giá rẻ với kiểu dáng khác nhau phù hợp với nhu cầu của gia chủ.

Để giúp khách hàng có được câu trả lời về làm sao để có mộ đá giá rẻ thì đơn vị làm mộ đá Ninh Bình tại Minh Công Ninh Bình sẽ cung cấp những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình làm mộ đá để gia chủ có thể căn cứ vào đó đưa ra mức giá phù hợp.

Kích thước mộ đá Ninh Bình

Kích thước http://langmodanb.com.vn/danh-muc-san-pham/mo-da/ có ảnh hưởng rất lớn tới giá thành của sản phẩm đó, thường thì kích thước của mộ đá luôn theo tiêu chuẩn của lỗ ban phong thủy để phù hợp nhất với tĩn ngưỡng tâm linh người Việt. Tuy nhiên nếu gia chủ muốn kích thước lớn hơn tiêu chuẩn thì đơn vị thi công mộ đá sẽ tư vấn về những yếu tố sẽ quyết định giá thành như hoa văn trên mộ đá, phí lắp đặt, dịch chuyển,..

Chất liệu làm mộ đá

Tùy vào chất liệu làm mộ đá Ninh Bình sẽ có giá thành khác nhau, loại chất liệu được sử dụng làm mộ đá nhiều nhất hiện nay là đá xanh trong loại này có sẵn trong tự nhiên, số lượng lớn. Tuy nhiên nếu gia chủ có nhu cầu sử dụng đá Hoa Cương hay đá trắng thì sản phẩm mộ đá giá rẻ đến mấy cũng sẽ tương ứng với chất liệu đó.

Thời gian giao sản phẩm

Thời điểm thi công http://langmodanb.com.vn/ thường tập trung nhiều vào cuối năm vì thời gian này hầu hết các gia đình sẽ đi tảo mộ để tu sửa hay xây dựng mộ đá trong người đã khuất sang trang hơn với mong muốn để gia tiên đón tết vui vẻ cùng mọi người trong gia đình. Lúc này việc thi công mộ đá cũng rất cao, khi cầu vượt cung thì kéo theo giá vật liệu và lao động sẽ cao hơn từ đó giá mộ đá cũng tăng lên.

Hình ảnh

Những khách hàng nếu muốn chế tác mộ đá thì hãy liên hệ và đặt hàng trước để có sản phẩm với giá thành ổn định không bị biến động của thị trường.

Số lượng

Việc đặt mua sản phẩm mộ đá Ninh Bình với số lượng càng lớn thì giá thành sẽ càng được giảm xuống. Nếu khách hàng đặt số mộ đá nhiều kèm theo những thứ liên quan như đèn đá, lưu hương đá,…để có được lăng mộ đá Ninh Bình đẹp mắt thì giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Thời gian

Khi gia chủ đang cần gấp sản phẩm mộ đá Ninh Bình thì giá thành lúc này sẽ tăng lên do phải làm thêm thời gian để nhanh chóng hoàn thành theo tiến độ của khách hàng. Nếu chọn luôn mẫu mộ đá có sẵn tại đơn vị được làm bằng chất liệu đá xanh thì giá thành sẽ không bị ảnh hưởng nhiều.

Nơi lắp đặt mộ đá

Vị trí đặt http://langmodanb.com.vn/danh-muc-san-pham/lang-mo-da/ ở đâu cũng quyết định đến giá thành sản phẩm. Do mộ đá có trọng lượng đá nặng nên tốn công sức để di chuyển và lắp đặt. Nếu vị trí đặt mộ đá ở những nơi hiểm trở thì cần phải thuê máy móc di chuyển sản phẩm lên do vậy giá thành sẽ cao hơn.
Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng tới giá thành mộ đá Ninh Bình. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc có thể liên hệ đến đơn vị làm mộ đá Minh Công Ninh Bình.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron