Chung cư có nên lắp đèn led âm trần?

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Tinhde
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 15/08/2016 - 10:08
Liên hệ:

Chung cư có nên lắp đèn led âm trần?

Gửi bài gửi bởi Tinhde » 12/12/2017 - 10:36

Đèn led âm trần cho chung cư là dòng đèn chiếu sáng được ưa chuộng sử dụng rộng rãi trong thời gian gần đây. Từ văn phòng công ty đến nhà hàng, quán café hay hộ gia đình, đèn led âm trần dowlight được lựa chọn hàng đầu cho các kiểu chiếu sáng khác nhau. Tuy nhiên, nhiều hộ gia đình sở hữu các căn hộ chung cư vẫn băn khoăn không biết đèn led âm trần cho hợp với gia đình họ không? Theo dõi bài viết để tìm hiểu xem nhà chung cư có hợp với đèn led âm trần hay không?
Hình ảnh
Đèn led âm trần có thể cung cấp các kiểu chiếu sáng khác nhau cho căn hộ chung cư
Đèn led âm trần có thể cung cấp kiểu chiếu sáng chung, chiếu sáng điểm nhấn và chiếu sáng chức năng cho căn hộ chung cư:
+ Với phòng khách, các mắt led âm trần từ 6-18W bố trí trên trần nhà sẽ cho ánh sáng lan tỏa đều đặn ra xung quanh. Cung cấp ánh sáng chung cho cả căn phòng.
Gợi ý sản phẩm phù hợp từ Sunky: Đèn âm trần downlight 18w Kosoom 1620lumen, vỏ nhựa
+ Với phòng bếp, ánh sáng chức năng được đánh giá cao hơn cả, lúc này những mắt led âm trần có thể được bố trí phía đáy tủ bếp và tỏa ánh sáng xuống dưới kệ bếp giúp cho công việc nấu nướng được thuận lợi hơn. Chính kích thước nhỏ gọn linh hoạt của đèn led âm trần là lợi thế trong vai trò chiếu sáng chức năng.
+ Với phòng ngủ, led âm trần với ánh sáng trắng ấm là lựa chọn hoàn hảo để đây thực sự là không gian nghỉ ngơi, thư giãn cho các thành viên trong gia đình bạn.
Gợi ý sản phẩm phù hợp: Đèn led downlight mặt tròn 4W Kosoom- D90
Ngoài ra, phần lớn nhà chung cư hiện nay đều được ốp trần thạch cao để chống cháy, cách âm, chống ẩm cho căn hộ… nếu lắp đặt các loại đèn thông thường sẽ phá vỡ hiệu quả thẩm mỹ trần thạch cao đem lại. Chỉ có đèn âm trần hoặc đèn led dây mới phù hợp với kết cấu đặc thù của trần thạch cao.
Hi vọng rằng những thông tin chi tiết trên đây của Sunky, các bạn đang sở hữu nhà chung cư sẽ không còn băn khoăn việc có nên chọn đèn âm trần cho nhà mình hay không. Liên hệ với chúng tôi theo hotline để nhận tư vấn chi tiết miễn phí về hệ thống chiếu sáng bằng đèn led hiện đại.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN