Giá trám răng thẩm mỹ tốt nhất Hà Nội

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
huytq95
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 23
Ngày tham gia: 28/07/2016 - 23:57

Giá trám răng thẩm mỹ tốt nhất Hà Nội

Gửi bài gửi bởi huytq95 » 17/11/2017 - 14:56

Răng người sử dụng bị thưa hay sứt mẻ nhỏ, người sử dụng muốn trám răng thẩm mỹ để che đi khuyết điểm này nhưng chưa tìm được địa chỉ có giá trám răng thẩm mỹ tốt tại Hà Nội. Hãy cùng nha khoa tìm hiểu ngay sau đây!

1. Yếu tố quyết định giá trám răng thẩm mỹ tốt?

Theo ý kiến của các chuyên gia nha khoa và một số khảo sát từ phía khách hàng, giá trám răng thẩm mỹ tốt nhất là mức chi phí thực hiện trám răng thẩm mỹ hợp lý, phù hợp với đa số khách hàng. Kèm theo đó, chất lượng dịch vụ trám răng thẩm mỹ tại nha khoa phải tương ứng với mức chi phí này. Kết hợp cả 2 yếu tố trên, giá trám răng thẩm mỹ được đánh giá là tốt nhất.


Mức chi phí thực hiện trám răng thẩm mỹ hợp lý là khoảng giá có thể đáp ứng điều kiện tài chính của mọi đối tượng khách hàng. Cụ thể, chi phí trám răng thẩm mỹ tại nha khoa quốc tế Việt Đức dao động từ 100.000 – 500.000 đồng/ răng. Với mức giá này, hầu hết khách hàng đều có thể thực hiện trám răng thẩm mỹ mà không quá lo lắng về tài chính.

Ngoài ra, chất lượng dịch vụ trám răng thẩm mỹ tại nha khoa phải tương ứng với chi phí thực hiện trám răng thẩm mỹ. Một nha khoa trám răng thẩm mỹ được đánh giá tốt khi có các tiêu chuẩn sau đây:

- Không gian phòng khám thoáng mát, sạch sẽ, có đầy đủ hệ thống khử trùng.

- Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao và y tá lành nghề, có kinh nghiệm trong nhiều năm

- Công nghệ trám răng thẩm mỹ hiện đại, thông minh đảm bảo quy trình thực hiện trám răng thẩm mỹ nhanh chóng và chuẩn xác.

Trên đây là một tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ trám răng thẩm mỹ tốt nhất tại nha khoa. Trong phần tiếp theo, chúng tôi xin được gợi bảng giá trám răng thẩm mỹ tại một địa chỉ nha khoa uy tín Hà Nội

>> Xem thêm: giá tiền trồng răng implant

2. Giá trám răng thẩm mỹ tại địa chỉ nha khoa uy tín

Địa chỉ nha khoa uy tín mà chúng tôi nhắc đến là nha khoa quốc tế Việt Đức – Ths. BS. Trịnh Đức Mậu – người sử dụng tay vàng nha khoa Việt Nam.Vì sao nên trám răng thẩm mỹ tại đây?

- Nha khoa quốc tế Việt Đức là phòng khám có thâm niên hoạt động hơn 10 năm và đã đạt nhiều thành tựu đáng kể. Hiện nay, phòng khám đã được cấp chứng chỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 SAO với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, thông minh.

- Tại đây tụ họp đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao và y tá lành nghề, có chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa.

- Nha khoa sử dụng công nghệ trám răng thẩm mỹ Laser 3.0 đảm bảo thực hiện nhanh chóng, chuẩn xác.

- Giá trám răng thẩm mỹ tại nha khoa quốc tế Việt Đức phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Mức giá trám răng thẩm mỹ thường từ 100.000 – 500.000 đồng/ răng. Đối với trường hợp đóng kẽ răng thưa thẩm mỹ, mức giá cao hơn – 4.000.000 đồng/ răng. Nha khoa luôn cam kết thực hiện trám răng thẩm mỹ với mức giá tốt nhất.Hãy liên hệ tới nha khoa quốc tế Việt Đức để được tư vấn trám răng thẩm mỹ chi tiết nhất:

Nha khoa quốc tế Việt Đức
Website: nhakhoavietduc.com.vn
Hotline: 1900 6465

Nguồn: http://tuvanbocrangsudep.blogspot.com/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN