Điểm khác nhau giữa Decal pp trong ngôi nhà và ngoài trời

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
adv125
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 20/10/2017 - 13:29

Điểm khác nhau giữa Decal pp trong ngôi nhà và ngoài trời

Gửi bài gửi bởi adv125 » 01/11/2017 - 16:29

Hôm nay Công ty Xuyên Việt sẽ giúp cho quý doanh nghiệp chỉ ra các điêm khác nhau giữa De-cal pp trong ngôi nhà và phía ngoài. Xưởng in hiflex tân phú Cùng là loại chất liệu PP để thực hiện in ấn PP trong nhà lẫn ngoài trời các điểm khác nhau cơ bản nhất chủ yếu là mực in và nhiều loại màng được cán lên phía trên bề mặt.
Hãy sử dụng in pp ở hcm
Hình ảnh
Decal pp là vật liệu, in bạt hiflex giá rẻ đẹp hình ảnh tinh xảo và các loại pp ngoài trời chuyên dụng cho dán kính, dán biển, dán ô tô, quảng cáo..ở bên ngoài và chịu đạt tác động của khí hậu.

một vài tiêu chí để phân biệt đó là mực in ấn và nhiều loại màng cán sử dụng

Mực in ấn cho dịch vụ thực hiện trong nhà là loại mực lớp nước trong khi thực hiện bên ngoài là in mực dầu. Mực lớp nước khi áp dụng trong ngôi nhà sẽ rực rỡ và hấp dẫn hơn sơ với mực dầu, trong khi đó mực dầu thực hiện ngoài trời lại cho độ chân thực cao hơn.

Decal pp trong ngôi nhà

Với màng bóng cán lên bản in PP bên ngoài mực dầu thì kích thích nhãn quang hơn lúc bản in ấn tự nhiên hơn rất nhiều
Ngoài chất liệu pp, khách rất có thể chọn vật liệu in giấy bạt hiflex với chất lượng ảnh ko bằng De-cal pp và khoogn rất có thể dính nhưng chi phí khá rẻ và bền..
Hình ảnh
Decal trong với tác dụng nhìn xuyên, nếu khổ rộng thì chuyên dùng cần nên dán kiếng, trang trí những showroom, những gian hàng, các quầy hàng tại những trung tâm thương mại, rất thị, liên hệ, công sở khiến việc; với dạng in nhỏ dạng tem thì thực hiện khiến tem nhãn dán lọ nước, biệu tượng công ty dán nón bảo hiểm, nhãn dám mỹ phẩm..

De-cal trong mang tính mỹ thuật cao, thích hợp dán trên nhiều bề mặt sản phẩm, nhưng hợp nhất có lẽ là phía trên mặt thủy tinh, kính. Với tính chất trong suốt bắt buộc trong khi dán Decal trong lên mặt kính thì vẫn đang còn thể nhìn xuyên đạt, khồng hề bị che khuất hướng nhìn.

in De-cal trong , cho ra sản phẩm có tông màu và hình ảnh rõ đường nét, sống động buộc phải lúc dán lên phía trên bề mặt kính để trang hoàng sẽ xây dựng nên hiệu ứng về phần nhìn rất hoàn hảo. đặc biệt dịch vụ Decal trong được in bằng nguyên liệu mực dầu nên có độ bền lâu, phù hợp cho tất cả trong chính ngôi nhà lẫn phía ngoài, không dễ bị màu bị mờ.
Thông tin liên hệ:
53 Đường 44, P.13, Gò Vấp, TP.HCM
0981.931.673 02866.817.755

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN