các dịch vụ dán De-cal mờ cho những văn phòng

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

các dịch vụ dán De-cal mờ cho những văn phòng

Gửi bàigửi bởi adv125 » 26/10/2017 - 16:47

De-cal được sử dụng để lu mờ đi khung cảnh phía trong chính khiến cho từ Decal cát mờ bao gồm nhiều họa tiết làm cho tấm De-cal phát triển thành đục hơn, mà vẫn đảm bảo được độ sáng xuyên qua mang lại cảm giác mờ ảo mà hiện đại và không kém phần sang trọng cho những công sở này.
dịch vụ CỦA Công ty Xuyên Việt BAO GỒM:

Đa phần ngày nay những công ty đều có xu thế thuê văn phòng công sở trên những tòa nhà, do diện tích hẹp nên đôi lúc đạt ngăn các giữa những phòng ban với nhau bằng kiếng trong veo. chính vì thế bắt buộc người bên ngoài cực kỳ dễ nhìn thấy được không khí riêng tư của người phía bên trong. đó chính là nguyên do tại sao muốn dán De-cal mờ ở các văn phòng công sở này đang cực kỳ đạt ưa thích. Dịch vụ giấy dán kính chống tia uv

loại chất liệu in ấn Decal được dùng để mờ nhạt đi khung cảnh nằm trong chính khiến từ Decal cát mờ với nhiều hoa vặn làm cho tấm Decal phát triển thành đục hơn, mà còn cam kết đạt được ánh sáng xuyên qua đem lại cảm xúc mờ ảo mà thời thượng và ko kém phần quý phái cho những văn phòng công sở này.
Hình ảnh


các dạng Decal mờ ngày nay được sử dụng đa phần có nguồn gốc từ Trung Quốc như Canon hoặc có xuất sứ nước ta như Nam Tân, thời gian thực hiện lên đến 7 năm với chi phí là siêu tối ưu.

giá tiền thi công dán decal:
– kích thước < 10 mét vuông : 200.000 đ (trọn gói)
– diện tích > 10 mét vuông đến 20 m2 : 250.000 đ (trọn gói)
– kích thước > 20 mét vuông : 15.000 / mét vuông

Với lâu năm kinh nghiệm trong việc in ấn và thi tiền công dán Decal tại đa dạng căn nhà và văn phòng tại TPHCM, công ty tin chắc rằng sẽ giúp đỡ không khí văn phòng công sở của các bạn sẽ vươn lên là trang trọng, rạo rực hơn thích hợp với kiểu kiến trúc hiện đại ngày nay.

Hình ảnh


tổ chức đơn vị cũng cung ứng dịch vụ dán kính cho toà nhà văn phòng như: in Decal, dán kính ngăn ngừa nắng, dán kính mờ, dán kính trang trí, dán phim cách nhiệt, và tranh dán kiếng.
Thông tin liên hệ:
53 Đường 44, P.13, Gò Vấp, TP.HCM
0981.931.673 02866.817.755
xuyenvietAds@gmail.com
adv125
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 20/10/2017 - 13:29

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Dịch vụ

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Exabot [Bot]17 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN