Vận chuyển hàng từ tp HCM qua Mỹ

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hangdiusa
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 13/10/2017 - 11:37
Liên hệ:

Vận chuyển hàng từ tp HCM qua Mỹ

Gửi bài gửi bởi hangdiusa » 20/10/2017 - 13:45

Mỹ là trong số những vùng đất phổ biến nhất cho gửi quốc tế trên toàn cầu. Với hàng triệu giao dịch trực tuyến được xử lý hàng hóa ngày, nó đã trở thành một trong những ngành công nghiệp hàng đầu trong thương mại quốc tế. Mặc dù viet nam là một thế giới xa xôi, và trong những chuyến đi dài nhất mà một cá nhân có thể đi bằng máy bay, có khá nhiều lựa chọn gửi sẵn (trên thực tế, Mỹ buôn bán nhiều hình thức dịch vụ chuyển phát quốc tế nhất từ viet nam). Với một chuyến đi dài như vậy, cá nhân và doanh nghiệp không sai lầm khi nghĩ rằng con đường dài này sẽ có khả năng gây có hại cho tất cả thành phẩm và Chi tiêu của họ. Tuy nhiên, với tất cả nhiều lựa chọn sẵn có cho nhiều chủ hàng quốc tế, chắc chắn sẽ có rất nhiều giao dịch có sẵn.

Giá cước gửi hàng đi Mỹ
Hình ảnh
Giá cước gửi thay đổi hàng chục ngàn so với tình trạng của sản phẩm trong hệ thống vận chuyển. Ví dụ, gửi từ Việt Nam sang Mỹ đã từng được coi là tốn kém. từ bây giờ chúng tôi khiến cho nó nhanh chóng thuận tiện và tiết kiệm hơn bạn gửi thư. Mặc dù có nhiều mức giá thành chuẩn sẵn có, một số mức chi phí này hoàn toàn phụ thuộc vào các phần phụ của (các) gói mà bạn sẽ gửi. Theo ước tính sơ bộ, chúng thường có thể dao động từ 20 đến 50 đô la cho những gói đồ đạc nhỏ tuổi lên trên 500 đô la cho các lô hàng lớn hơn và lớn hơn.

=> Xem thông tin: cước gửi hàng đi mỹ

Long Hưng Phát gửi hàng qua Mỹ

UPS, FedEx và DHL là trong những dịch vụ được áp dụng thường xuyên nhất giữa Mỹ và vietnam. Long Hưng Phát là trong số những đại lý chuyen phat nhanh hang đến American cao cấp, là một số các dịch vụ mà nhiều chủ hàng hóa từ Việt Nam qua Mỹ thường không sử dụng với mức giá No.1.
Hình ảnh
Long Hưng Phát có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian (và thời gian kinh doanh) bằng cách xác minh tuyến gửi tốt nhất sẽ có khả năng cho gói hàng của bạn, trong trường hợp cân nhắc đến điểm đến quốc tế. Bằng cách reviews bốn yếu tố chính của mặt hàng; chiều rộng, cân nặng và thời gian, đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn. nhiều kiện hàng quốc tế thường khó tự xác minh; họ mất rất nhiều thời gian và công sức không cần thiết.

=> Khám phá thêm: chuyển hàng đi mỹ bằng đường biển

Bạn đã dành quá nhiều thời gian để tìm kiếm những người chuyển phát quốc tế cho yêu cầu gửi của bạn? Mệt mỏi khi so sánh quá nhiều người chuyển phát khác nhau vào thời gian của bạn? Long Hưng Phát có tính đi nhu cầu của gói hàng và giá thành cụ thể của bạn, sẽ có thể giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc với những trường hợp xác định lộ trình và chuyển phát hàng đầu có sẵn cho bạn từ vị trí của bạn ở Việt Nam.

các tuyến gửi phổ biến như viet nam đến Mỹ cho chủ hàng quốc tế liên tiếp sẽ thường tốn nhiều thời gian và tốn kém. với 1 khối lượng công ty gửi hàng hóa thấp và tính phí thông qua các hãng vận chuyển lớn. sử dụng mạng lưới gửi hàng hóa của chúng tôi sẽ tiết kiệm cho bạn mỗi ngày.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN