Honda ngừng kế hoạch giảm giá “sốc” cho CR-V

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
haithai01
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 17/03/2016 - 16:07

Honda ngừng kế hoạch giảm giá “sốc” cho CR-V

Gửi bài gửi bởi haithai01 » 15/10/2017 - 23:29

Sáng ngày 11/9, nhà cung cấp một số dòng oto honda ở phân khúc VN đã ra mắt thông tin xác nhận về đợt giảm giá gây "sốc" của phiên bản thời gian qua. Theo đó, chương trình giảm giá tặng thêm xe SH 125i khi mua CR-V bản 2.4 AT đã kết thúc sớm hơn dự đoán, đồng thời chương trình bán CR-V trong hệ thống cũng đã chấm dứt vào ngày 6/9.

Nguyên nhân được đề xuất là "đủ chỉ tiêu theo dự định". Điều này hoàn toàn trùng khớp với thực tế thị trường trong giai đoạn vừa qua, khi nhiều người dùng quan tâm đến CR-V do giá bán ô tô crv giảm quá mạnh đã gặp khó khăn trong vấn đề mua xe. Nhiều hiện tượng hỏi mua phiên bản 2.0 nhưng được đại lý báo không còn xe, chỉ có thể bỏ thêm tiền để mua phiên bản 2.4 TG sang trọng, hay không lựa được màu xe yêu thích. Số khác thì hoàn toàn không thể mua được.
Hình ảnh
Sở dĩ có chuyện này là bởi nhà cung cấp cho phép một số chủ cửa hàng xe máy Honda (HEAD) được phép mua CR-V với giá "hữu nghị": 745 triệu đồng cho phiên bản 2.0, 781 triệu đồng cho phiên bản 2.4 AT và 849 triệu đồng cho phiên bản 2.4 TG. Tận dụng một số ưu đãi đi cùng, những HEAD này tự điều chỉnh giá bán CR-V thấp xuống khi báo cho người sử dụng thông thường, khiến thị hiếu tăng cao bất ngờ.

Tuy lượng xe CR-V được phân phối đợt này chưa có phân tích chính xác, một số nguồn tin cho rằng có khả năng lên tới cả ngàn chiếc, trong đó tầm 200 xe là bản 2.4 AT sử dụng cho đợt khuyến mãi tặng xe SH 125i. Vì mạng lưới đại lý HEAD trên toàn quốc lên tới hơn 700 cơ sở, mỗi đại lý lại được mua 3 ô tô CR-V trở lên, nên số xe phân phối trong thời gian ngắn mà cao như vậy là điều vẫn có thể hiểu được.

Như vậy, "cơn bão" giá ô tô CR-V xem như đã chấm dứt ở đây. Những ai nhanh tay và may mắn đã kịp có chiếc crossover 5 chỗ với giá rẻ hơn mức niêm yết từ 200 - 300 triệu đồng, giá còn lại tương đương giá xe hơi honda city.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN