Honda ngừng kế hoạch giảm giá “sốc” cho CR-V

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Honda ngừng kế hoạch giảm giá “sốc” cho CR-V

Gửi bàigửi bởi haithai01 » 15/10/2017 - 23:29

Sáng ngày 11/9, nhà cung cấp một số dòng oto honda ở phân khúc VN đã ra mắt thông tin xác nhận về đợt giảm giá gây "sốc" của phiên bản thời gian qua. Theo đó, chương trình giảm giá tặng thêm xe SH 125i khi mua CR-V bản 2.4 AT đã kết thúc sớm hơn dự đoán, đồng thời chương trình bán CR-V trong hệ thống cũng đã chấm dứt vào ngày 6/9.

Nguyên nhân được đề xuất là "đủ chỉ tiêu theo dự định". Điều này hoàn toàn trùng khớp với thực tế thị trường trong giai đoạn vừa qua, khi nhiều người dùng quan tâm đến CR-V do giá bán ô tô crv giảm quá mạnh đã gặp khó khăn trong vấn đề mua xe. Nhiều hiện tượng hỏi mua phiên bản 2.0 nhưng được đại lý báo không còn xe, chỉ có thể bỏ thêm tiền để mua phiên bản 2.4 TG sang trọng, hay không lựa được màu xe yêu thích. Số khác thì hoàn toàn không thể mua được.
Hình ảnh

Sở dĩ có chuyện này là bởi nhà cung cấp cho phép một số chủ cửa hàng xe máy Honda (HEAD) được phép mua CR-V với giá "hữu nghị": 745 triệu đồng cho phiên bản 2.0, 781 triệu đồng cho phiên bản 2.4 AT và 849 triệu đồng cho phiên bản 2.4 TG. Tận dụng một số ưu đãi đi cùng, những HEAD này tự điều chỉnh giá bán CR-V thấp xuống khi báo cho người sử dụng thông thường, khiến thị hiếu tăng cao bất ngờ.

Tuy lượng xe CR-V được phân phối đợt này chưa có phân tích chính xác, một số nguồn tin cho rằng có khả năng lên tới cả ngàn chiếc, trong đó tầm 200 xe là bản 2.4 AT sử dụng cho đợt khuyến mãi tặng xe SH 125i. Vì mạng lưới đại lý HEAD trên toàn quốc lên tới hơn 700 cơ sở, mỗi đại lý lại được mua 3 ô tô CR-V trở lên, nên số xe phân phối trong thời gian ngắn mà cao như vậy là điều vẫn có thể hiểu được.

Như vậy, "cơn bão" giá ô tô CR-V xem như đã chấm dứt ở đây. Những ai nhanh tay và may mắn đã kịp có chiếc crossover 5 chỗ với giá rẻ hơn mức niêm yết từ 200 - 300 triệu đồng, giá còn lại tương đương giá xe hơi honda city.
haithai01
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 17/03/2016 - 16:07

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Dịch vụ

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Google [Bot]21 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN