The Macallan - thương hiệu rư*u cao cấp đã xuất hiện ở VN

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
minhtrung2993
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 26/08/2016 - 09:17

The Macallan - thương hiệu rư*u cao cấp đã xuất hiện ở VN

Gửi bài gửi bởi minhtrung2993 » 15/10/2017 - 17:33

Xuất hiện từ năm 1824, The Macallan là thương hiệu đồ uống sang trọng đến từ Scotland với phương pháp thực hiện được truyền xuyên suốt bao thế hệ tạo ra hương vị đặc trưng đầy quyến rũ. The Macallan xứng đáng là “chuyên gia” về rư*u whisky với đội ngũ nhân viên sành sỏi đã nếm thử rất nhiều dòng rư*u mỗi năm để tạo nên chất riêng của The Macallan được cả thế giới tôn sùng. The Macallan sử dụng cách ngâm rư*u 100% truyền thống, không pha chất caramel để tạo màu hay mùi vị, đồng thời, có nồi đồng chưng cất rư*u nhỏ nhất thể giới, cùng những thùng ủ thiết kế hoàn toàn bằng những loại gỗ sồi như American Sherry Oak (từ Mỹ) và European Sherry Oak (từ Tây Ban Nha).

Xem thêm :
Hình ảnh
Tới triển lãm của The Macallan, thực khách được khai mở những giác quan thông qua các căn phòng bí mật được đặt nhiều loại thức uống đặc biệt được pha chế bởi hai chuyên gia hàng đầu: Richie Fawcett. Với tư cách là Tổng Giám đốc ở Shri Saigon, Richie Fawcett hứa hẹn mang tất cả lửa đam mê của mình dành cho nghệ thuật pha chế, làm nên các “tác phẩm có 1 không 2”.

Những địa điểm bí mật chính tại sự kiện “The M Experience – Khám phá Bộ Ba Kiệt Tác” tương ứng với ba loại đồ uống mà The Macallan muốn ra mắt tới công chúng : Fine Oak (Living Room-Phòng Khách), Sherry Oak (Cask Room-Phòng Thùng Gỗ); Double Cask (Lifestyle Room-Phòng Phong cách Sống). Cuộc hành trình này sẽ dẫn dắt mọi người thâm nhập vào thế giới thượng lưu của The Macallan, nơi tất cả giác quan được đánh thức vì các chi tiết tinh tế, chuẩn mực và trở nên nhạy bén hơn bao giờ hết. Với từng căn phòng tương ứng với 1 loại đồ uống mà The Macallan muốn ra mắt, thực khách sẽ được chìm đắm trong sự hòa quyện của đồ uống, món ăn, không gian bài trí, âm nhạc, hình ảnh qua video trình chiếu trên tường, các thiết bị trải nghiệm 3D và một số màn biểu diễn ấn tượng. Từ đó, tất cả giác quan được khai mở và đón nhận một số trải nghiệm sang trọng, tạo ra những dấu ấn khó quên. Ba căn phòng kết nối với nhau do một số đường hầm độc đáo được trang trí theo những chủ đề không giống nhau tạo điểm nghỉ hoàn hảo giữa những căn phòng.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN