Phát triển ý tưởng lắp đặt một khu vui chơi trong nhà

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
htlove
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 43
Ngày tham gia: 24/08/2016 - 14:01

Phát triển ý tưởng lắp đặt một khu vui chơi trong nhà

Gửi bài gửi bởi htlove » 12/10/2017 - 11:00

Bạn có một số vốn và đang có ý tưởng lắp đặt một khu vui chơi trong nhà để kinh doanh. Ý tưởng đó còn rất mông lung bạn chưa biết bắt đầu từ đâu để thực hiện ý tưởng của mình như thế nào. Hãy cùng với Đồ chơi Kinh Bắc thực hiện ý tưởng này nhé.

Bắt đầu một mùa thu tiết trời se se lạnh và chuẩn bị một mùa đông rét buốt sắp tới thật thiệt thòi cho các bé khi quanh khu vực gia đình các em sinh sống không có khu vui chơi trong nhà, bé không được tham gia những trò chơi vận động, nhập vai sẽ có ảnh hưởng rất lớn tới quá trình phát triển của trẻ. Thời tiết khắc nghiệt đòi hỏi một khu vui chơi an toàn cho trẻ, một sân chơi trong nhà có thể là một cộng đồng hay một ý tưởng kinh doanh lý tưởng. Một khu vui chơi trong nhà bổ ích sẽ giúp các bé có một môi trường thuận tiện nhất để phát triển, tại đây các bé vẫn có thể học được rất nhiều điều bổ ich, làm quen với nhiều bạn mới và phát triển được nhiều kỹ năng hơn.
Hình ảnh
Nhà liên hoàn là nơi trẻ em được vui chơi thỏa thích mà không sơ ảnh hưởng cuả thời tiết. Muốn kinh doanh thu lợi nhuận tối đa bạn cần có một kế hoạch hoàn hảo, một nhà tư vấn thiết kế uy tín lúc này là rất cần thiết. Đồ chơi Kinh Bắc sẽ giúp bạn những vấn đề này, tư vấn xác định nhóm tuổi của trẻ mà bạn hướng tới để có những thiết kế hoàn hảo nhất.Trẻ em 6 và dưới sẽ có những nhu cầu khác nhau hơn so với trẻ em trong độ tuổi từ 7 đến 12 tuổi.

Khu vui chơi trong nhà có rất nhiều những món đồ chơi đi cùng phụ thuộc chi phí vào từng độ tuổi mà bạn và Kinh Bắc đã xác định để lựa chọn cho phù hợp nhất. Trong thời gian làm việc giữa bạn và Đồ chơi Kinh Bắc chúng tôi sẽ đưa ra những mẫu mã và tham khảo ý kiến của bạn để đưa ra thiết kế và bố trí các không gian khu vui chơi hoàn hảo và hợp với ý tưởng của bạn nhất.

Xác định lứa tuổi khách hàng mà bạn muốn hướng tới là rất quan trọng để phát triển khu vui chơi và đồ chơi đi kèm cho phù hợp nhất. Ví dụ đối với các bé ở lứa tuổi từ 1- 6 tuổi các bé cần những đồ chơi như đu quay, mâm xoay, hầm chui con sâu.... Đối với các bé ở độ tuổi thiếu niên 6- 12 tuổi các bé lại cần những trò chơi có độ khó cao hơn như lắp ghép, máy game thùng ....

Hãy đến với Đồ chơi Kinh Bắc để được những nhân viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi tư vẫn nhé hotline 0972138988 - 0946647679 luôn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN