Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Trò chơi tương tác sàn nhạc cho trẻ em

Hôm nay, 16/07/2018 - 21:39

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 10/10/2017 - 14:12 
htlove

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 24/08/2016 - 14:01
Bài viết: 21
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Trò chơi tương tác sàn nhạc mà 1 trong những hiệu ứng của máy chiếu tương tác thông minh. Tương tác sàn nhạc là một trò chơi tương tác mới đem lai cho các bé những cảm giác mới vô cùng thú vị.

Sự xuất hiện của những hình ảnh để bé có thế tương tác trực tiếp bằng tay, chân. Hình ảnh kết hợp với âm thanh được xuất hiện theo độ khó của từng trò chơi để các bé có thể phát huy hết khả năng của mình. Các bậc phụ huynh đã biết được tác dụng tuyệt vời của trò chơi tương tác trong việc học và phát triển của bé. Chính những trò chơi tương tác giúp trẻ có cái nhìn thực tế và khách quan hơn về thế giới xung quanh và đánh giá thế giới qua những ngôn từ ngô nghê nhất. Hiện nay nhiều nước trên thế giới đã được trò chơi tương tác vào chương trình dạy học chính thức để nâng cao độ nhận thức của các bé.

Hình ảnh

Ứng dụng công nghệ ngày càng trở lên rộng rãi được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề. Ứng dụng máy chiếu thông minh được đưa vào trò chơi tương tác sàn nhạc với rất nhiều trò chơi bổ ích khác nhau trong đó có trò chơi tương tác sàn nhạc. Với rất nhiều hình ảnh sống động từ hoa lá cỏ cây đến hình ảnh những chiếu đàn piano đẹp mắt được hiện lên trên màn chiếu, các bé có thể dùng chân, tay chơi trực tiếp trên màn chiếu. Các bậc phụ huynh cũng có thể tham gia và hướng dẫn các bé chơi sự tương tác giúp tăng cường giao tiếp giữa cha mẹ và trẻ em.

Trò chơi tương tác đang trở thành trò chơi hot thu hút trẻ em trên toàn thế giới, hãy tạo một không gian vui chơi mới mẻ trò chơi bổ ích cho các bé tại khu vui chơi của bạn ngay hôm nay. Đồ chơi Kinh Bắc hân hạnh là nhà cung cấp máy chiếu tương tác thông minh tạo lên những trò chơi tương tác bổ ích trên thị trường Việt Nam. Hãy để chúng tôi làm mới khu vui chơi của bạn.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: