Honda công bố kế hoạch chế tạo Fit bản SUV

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
haithai01
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 17/03/2016 - 16:07

Honda công bố kế hoạch chế tạo Fit bản SUV

Gửi bài gửi bởi haithai01 » 07/10/2017 - 16:41

Honda Fit SUV sẽ được chế tạo tại nhà máy hiện đang lắp ráp phiên bản hatchback và mẫu xe honda city c* nằm tại tỉnh Prachin Buri của Thái Lan.

Trong sự kiện Frankfurt 2013, hãng Honda đã giới thiệu một mẫu xe concept mới có tên Urban SUV. Bản thân mẫu xe concept này cũng từng được giới thiệu trong triển lãm ôtô VN 2013 vừa diễn ra gần đây tại TPHCM.

Về cơ bản, Honda Urban SUV chính là mẫu xe thời gian tới của Fit bản thể thao đa dụng. Xe sử dụng chung công nghệ gầm bệ GCS với Honda Fit và City. Dự đoán, phiên bản sản xuất của ô tô honda Fit SUV sẽ bắt đầu được ra mắt trong triển lãm Tokyo 2013 sắp tới.
Hình ảnh
Với công nghệ Earth Dreams của Honda, Fit SUV hứa hẹn sẽ ít tiêu hao xăng dầu hiệu quả và không ô nhiễm môi trường. Honda Fit SUV sẽ sở hữu nhiều option động cơ cho người dùng, từ máy dầu, xăng đến hybrid.

Những nguồn tin cho hay, Honda Fit SUV sẽ được thiết kế cơ chế xăng 1,5 lít. Trong khi đó, bản hybrid của Honda Fit SUV mới sẽ dùng cơ chế xăng 1,3 lít.

Theo tờ Bangkok Post, Honda Fit SUV sẽ được chế tạo tại Thái Lan. Hãng Honda sẽ sử dụng nhà máy ở tỉnh Prachin Buri của Thái Lan làm nơi lắp ráp dòng SUV mới. Đây cũng là nhà máy hiện đang sản xuất Honda City và xe honda crv c*.

Như vậy, thị trường xe SUV tại ASEAN sẽ trở nên nhộp nhịp hơn vào năm đến. Ngoài Honda Fit, thị trường SUV còn xuất hiện thêm Ford EcoSport và Nissan Juke. Trong đó, Nissan Juke là đối thủ chính của Honda Fit bản SUV.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN