Yêu cầu thành lập công ty toàn quốc

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
saobangsh12
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 11/07/2016 - 16:51
Liên hệ:

Yêu cầu thành lập công ty toàn quốc

Gửi bài gửi bởi saobangsh12 » 05/10/2017 - 00:17

Thành lập công ty là dịch vụ của Legal ANT nhằm phục vụ các khách hàng đang có nhu cầu mở và làm chủ công ty để triển khai ý tưởng kinh doanh của bản thân. Nếu quý khách hàng đang phân vân làm yêu cầu thành lập công ty hay chưa tự tin về thủ tục mở doanh nghiệp của bản thân mình, hãy tham khảo dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi.

Yêu cầu thành lập công ty

Nếu như một câu hỏi đặt ra thành lập doanh nghiệp dễ hay khó thì chúng tôi xin khẳng định là không khó. Nhưng để làm một cách nhanh chóng cũng như tiết kiệm được chi phí, thời gian đi lại thì lại là một điều khác đối với những ai có nhu cầu muốn có một công riêng cho bản thân cá nhân. Legal ANT sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ quý khách gửi yêu cầu thành lập công ty trên phạm vi toàn quốc.

Trên thực tế, yêu cầu thành lập công ty là cách cách tương đối dễ dàng để quý khách hàng có thể sở hữu doanh nghiệp phát triển sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, để có thể làm được điều này thì quý khách cần phải năm chắc một số kiến thức cũng như quy trình thủ tục để có hoàn hồ sơ thành lập công ty và nộp cho Sở KH và ĐT. Bên cạnh đó, với mỗi loại hình doanh nghiệp khi quý khách muốn mở ra thì đều có những sự khác biệt về tính chất pháp lý. Chẳng hạn, thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn có khác gì với thành lập công ty cổ phần, hồ sơ cần chuẩn bị có khác nhau hay không? Đây cũng là một yếu tố mà quý khách cần phải rất cân nhắc khi nghĩ tới mở doanh nghiệp của mình. Ngoài ra, ngành nghề kinh doanh cũng là yếu tố quan trọng khi thành lập doanh nghiệp vì nó quyết định và chịu ảnh hưởng đến ý tưởng kinh doanh của quý khách.

Không những thế thời gian để hoàn thiện hồ sơ cũng mất rất nhiều thời gian nếu như quý khách hàng không có kinh nghiệm làm việc và mẫu hồ sơ theo quy định. Quý khách sẽ phải sửa đổi và nộp lại cho Sở Kế hoạch và Đầu tư theo yêu cầu của các chuyên viên. Với các cá nhân thực hiện thì thời gian và nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại bộ phận một cửa chắc chắn sẽ gấp nhiều lần hơn.

Yêu cầu thành lập công ty toàn quốc

Nhìn chung, sở hữu một doanh nghiệp thì dễ dàng nhưng để có thể yêu cầu thành lập công ty thì không phải cá nhân nào cũng có thể thực hiện được điều đó. Chính vì vậy mà dịch vụ tư vấn yêu cầu thành lập công ty của Legal ANT sẽ là một trong những giải pháp tối ưu để quý khách hàng có thể tiết kiệm thời gian thành lập.

Một cách tổng quan về dịch vụ tư vấn thành lập công ty mà chúng tôi mang đến thì quý khách hàng sẽ chỉ cần 8 - 10 ngày với chi phí hợp lý là đã có thể sở hữu doanh nghiệp của riêng mình.

Legal ANT - với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm sẽ tư vấn và giải đáp những băn khoăn của quý khách hàng cũng như hoàn thành mọi thủ tục để công ty của quý khách có thể được đi vào hoạt động.

Lợi ích của dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi

Khách hàng tiết kiệm được thời gian chuẩn bị cũng như nộp hồ sơ
Mức giá của dịch vụ luôn ở mức cạnh tranh và đảm bảo lợi ích cho khách hàng
Cam kết chất lượng dịch vụ đúng theo thông tin và mong muốn của khách hàng
Tư vấn thuế, các thủ tục liên quan ban đầu cho doanh nghiệp
Hướng dẫn thực hiện nộp thuế, khai thuế cho doanh nghiệp
Ưu đãi chữ ký số GIÁ RẺ cho các khách hàng của chúng tôi
Tư vấn về các thủ doanh nghiệp, thuế và tư vấn làm báo cáo tài chính sau khi thành lập doanh nghiệp năm đầu tiên
Với tất cả kinh nghiệm lâu năm và sự phục vụ tận tình đối với các khách hàng, dịch vụ của Legal ANT sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng từ những ngành nghề đơn giản cho đến phức tạp, với mọi loại hình doanh nghiệp: thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn, thành lập công ty cổ phần, thành lập doanh nghiệp tư nhân. Tất cả đều có trong dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hiệu quả.

Xem thêm: Thành lập công ty rư*u

--------------------------

Công ty tư vấn Luật Legal ANT
Địa chỉ: Phòng 201, số 173, Đình Thôn – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội.
Hotline: 0246 262 6221 - 0962 816 955.
Email: info@legalviet.com

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN