Nhiều kế hoạch ưu đãi lớn được Honda tung ra ngay 07/2017

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
haithai01
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 17/03/2016 - 16:07

Nhiều kế hoạch ưu đãi lớn được Honda tung ra ngay 07/2017

Gửi bài gửi bởi haithai01 » 03/10/2017 - 22:17

Chương trình khuyến mãi giảm giá ban xe honda bắt đầu từ ngày 1/7/2017 đến ngày 31/7/2017, áp dụng cho mọi khách hàng mua loạt sản phẩm xe hơi Honda CR-V, Honda Civic, Honda Accord và Honda Odyssey ở Đại lý Honda Ôtô trên khắp cả nước.

Chỉ trong 6 tháng năm 2017, Honda Việt Nam đã đạt doanh số rất cao 4.668 chiếc ô tô được phân phối, trở thành 1 trong 2 thương hiệu ô tô có mức tăng trưởng cao nhất trong phân khúc xe du lịch ở VN.

Với ý nghĩa tri ân tất cả những khách hàng đã đi cùng Honda trong suốt thời gian qua, Honda Việt Nam triển khai kế hoạch vô cùng hấp dẫn có tên là “Mua xe Honda, cơ hội trúng ô tô Accord”.
Hình ảnh
Đúng như tên gọi, mỗi khách hàng khi mua xe của Honda tại các cửa hàng trên Toàn Quốc sẽ được một phiếu rút thăm ngẫu nhiên, và có cơ hội nhận được 1 trong 3 chiếc ô tô Honda City 2.4L, giá mua xe honda city này là 1,39 triệu đồng.

Thông tin cụ thể của chương trình bắt đầu từ ngày 1/7/2017 đến 31/7/2017, người dùng khi mua 1 trong 4 dòng xe của Honda: Honda CR-V, Honda Civic, Honda Accord và Honda Odyssey và tiến hành thanh toán 100% trong thời gian chương trình diễn ra sẽ nhận được phiếu rút thăm ngay ở cửa hàng.

Sau khi kết thúc chương trình, Honda Việt Nam sẽ bắt đầu rút thăm trúng thưởng vào ngày 9/8/2017 tại Văn phòng đại diện của hãng ở Hà Nội. Được biết, 3 chiếc Honda Accord 2.4L sẽ được rút thăm ngẫu nhiên, chia đều cơ hội cho một số khách hàng ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Bên cạnh giải thưởng lớn nhất trị giá lên đến 1,39 tỷ đồng, khách hàng mua ô tô Honda trong giai đoạn diễn ra chương trình ưu đãi cũng có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng có giá trị ở một số đại lý của Honda trên Toàn Quốc.

Dòng ô tô Honda Accord là phiên bản được mua trực tiếp từ Thái Lan, được thiết kế một số tính năng tiên tiến nhất, tính năng an toàn tốt nhất và được chăm chút kỹ lưỡng về nội thất trong ô tô. Honda Accord cùng Honda Odyssey đều được ứng dụng công nghệ đột phá EARTH DREAMS TECHNOLOGY hỗ trợ vận hành mạnh mẽ nhưng giảm mức tiêu thụ nhiên liệu.

Bên cạnh đó, 02 mẫu ô tô khác cũng được nhận khuyến mãi này còn có honda crv c* và Honda Civic. Honda CR-V vẫn luôn là 1 trong các chiếc SUV bán chạy nhất với doanh số tích lũy lên đến hơn 20.000 ô tô. Còn Honda Civic đến nay đã công bố thế hệ thứ 10 hoàn toàn mới, nâng cấp nội thất và ngoại thất 100%, với động cơ VTEC TURBO hỗ trợ tăng tốc mạnh mẽ nhưng tiết kiệm năng lượng tốt nhất.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN