Tại sao Doanh nghiệp cần được tư vấn pháp luật thường xuyên

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
dichvuseoitc
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 13/06/2017 - 12:28

Tại sao Doanh nghiệp cần được tư vấn pháp luật thường xuyên

Gửi bài gửi bởi dichvuseoitc » 03/10/2017 - 09:33

Tranh chấp, các vấn đề phát sinh, rắc rối pháp lý của Doanh nghiệp hiện nay diễn ra rất phổ biến, thường xuyên. Nhiều khi các doanh nghiệp có những thắc mắc về vấn đề pháp lý, hoạt động của mình mà không biết hỏi ai. Nếu lên mạng tự tìm kiếm thì có quá nhiều thông tin, cách tư vấn khiến cho Doanh nghiệp càng rơi vào bế tắc, không hiểu. Nếu thuê Luật sư chỉ để hỏi 1 vài câu thì chi phí cho các lần như thế là rất tốn kém, mà thắc mắc pháp lý lại thường xuyên xảy ra. Nếu để phát sinh tranh chấp hoặc xử lý sự cố thường sẽ rất tốn kém mà “Phòng còn hơn chống” là tâm lý chung của Doanh nghiệp. Hiểu được khó khăn đó của doanh nghiệp, Luật Edcon đã đưa ra dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về pháp lý. Trong bài viết này, Edcon sẽ đưa ra những lý do mà doanh nghiệp cần phải được tư vấn pháp luật thường xuyên.
Luật sư là người độc lập với doanh nghiệp về tài chính, tổ chức, quản lý và cả tình cảm nên họ có thể hành động trên quan điểm khách quan vô tư. Có những hoàn cảnh do bị chi phối bởi các lợi ích cá nhân hoặc tác động từ bên ngoài... mà không một thành viên nào của doanh nghiệp có thể xem xét các vấn đề pháp lý của doanh nghiệp đúng với sự thật bản chất của nó và đưa ra những giải pháp khả thi vì lợi ích của nhiều người. Trong hoàn cảnh đó, luật sư với vị trí độc lập với doanh nghiệp có thể đưa ra những lời khuyên pháp luật đúng đắn nhất. Vì thế, tư vấn pháp luật có thể khẳng định tính hợp pháp của các quyết định pháp lý của doanh nghiệp và lợi ích do các quyết định đó mang lại.
>>Xem thêm: Tư vấn thay đổi vốn điều lệ
Kinh nghiệm cho thấy, nhiều ý tưởng kinh doanh và cơ hội kinh doanh mới khởi phát từ pháp luật. Những thay đổi pháp luật thường xuyên và quan trọng của pháp luật về kinh doanh trong thời gian gần đây đã tháo gỡ nhiều khó khăn cho doanh nghiệp, cũng có nghĩa tạo nhiều thuận lợi hơn cho doanh nghiệp. Nhưng nếu không có luật sư thì không thể nắm bắt được những cơ hội đó. Vì luật sư là người có kiến thức chuyên môn pháp luật, có kỹ năng giải quyết các vấn đề pháp lý của doanh nghiệp nên hơn ai hết họ hiểu biết pháp luật sâu rộng và nắm bắt những cơ hội kinh doanh nẩy sinh từ pháp luật nhanh nhất. Do vậy, lời khuyên pháp luật của luật sư có thể là lợi thế cạnh tranh và ảnh hưởng đến việc hoạch định chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp.
Lợi ích lâu dài và quan trọng nhất của tư vấn pháp luật đối với doanh nghiệp là thông qua tư vấn pháp luật, doanh nghiệp tìm đến luật sư không phải chỉ đề tìm giải pháp cho một vấn đề pháp luật riêng biệt của doanh nghiệp mà còn để có được những kiến thức pháp luật và những kỹ năng giải quyết các vấn đề pháp luật của luật sư. Người ta nhấn mạnh, bằng cách này, doanh nghiệp học tập kinh nghiệp từ chính bản thân họ và doanh nghiệp được luật sư giúp đỡ để giúp đỡ chính họ. Đây là quan hệ lợi ích hai chiều mà cả doanh nghiệp và luật sư đều hướng tới.
Để được tư vấn cụ thể về dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên, bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Phòng 1002 , Số 36 phố Hoàng Cầu, tòa nhà Anh Minh, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (84-4) 37.710.804
Fax: (84-4) 37.710.805
Email: info@edcon.vn

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN