Tìm hiểu giá bọc răng sứ Cercon tại Hà Nội

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Tìm hiểu giá bọc răng sứ Cercon tại Hà Nội

Gửi bàigửi bởi huytq95 » 29/09/2017 - 10:29

Khách hàng đang có nhu cầu bọc răng bọc sứ? Khách hàng đã tìm hiểu về các loại răng bọc sứ và mong muốn tham khảo giá bọc răng bọc sứ Cercon của các phòng khám nha khoa tại Hà Nội? Bài này sẽ giúp các khách hàng hiểu rõ hơn về răng bọc sứ Cercon và mức chi phí của nó!

>> Xem thêm: http://bocrangsugiatot.blogspot.com/2017/08/tim-hieu-ve-cach-cham-soc-rang-su-cercon.html

1. Răng bọc sứ Cercon là gì


Răng bọc sứ Cercon là gì?


Hình ảnh


Răng bọc sứ Cercon là răng bọc sứ toàn sứ với toàn bộ khung sườn và vỏ ngoài bên ngoài làm hoàn toàn bằng sứ. Đây là dòng răng không kim loại được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì tính bền đẹp và chắc chắn.


Ưu, điểm chưa tốt của răng bọc sứ Cercon?


Răng bọc sứ toàn sứ Cercon được ưa chuộng bởi những điểm tốt vượt trội, như:
- Với cấu tạo trong và ngoài hoàn toàn bằng sứ nên răng bọc sứ Cercon đảm bảo luôn có màu đẹp tự nhiên. Đặc biệt, chất liệu sứ không hề bị oxi hóa như răng bọc sứ kim loại, vì vậy răng luôn giữ được màu trắng tự nhiên như ban đầu.


- Răng bọc sứ toàn sứ Cercon được làm từ khoáng sản bán quý nên nó có độ tương sinh học cao. Ngoài ra, chất liệu sứ đảm bảo cho răng luôn bền đẹp bởi răng có khả năng chịu lực tốt, vững chắc trên khung hàm của khách hàng.


- Răng bọc sứ được thiết kế và chế tạo với công nghệ hiện đại, vì vậy các khách hàng sẽ luôn an tâm về chất lượng răng bọc sứ Cercon tại các phòng khám nha khoa.

2. Chi phí bọc răng bọc sứ Cercon tại phòng khám nha khoa nào tốt?


Qua những thông tin trên, chúng tôi đã giúp khách hàng hiểu rõ hơn về răng bọc sứ toàn sứ Cercon. Chắc hẳn các khách hàng sẽ nghĩ mức chi phí của loại răng này rất đắt đúng không? Chính vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu mức giá bọc răng bọc sứ Cercon tại phòng khám nha khoa quốc tế Việt Đức, đảm bảo các khách hàng hài lòng với mức chi phí làm răng bọc sứ tại đây.


Tại phòng khám nha khoa Việt Đức, các khách hàng sẽ có 2 mức chi phí để lựa chọn bao gồm: răng bọc sứ Cercon – 6.000.000 đồng/răng và răng bọc sứ Cercon HT – 6.500.000 đồng/răng. Cả 2 loại răng này đều được bảo hành trong 7 năm.


Với mức chi phí như trên, tại phòng khám nha khoa quốc tế Việt Đức các khách hàng sẽ được hưởng trọn gói dịch vụ bọc răng bọc sứ Cercon tại đây. Dưới đây là mô phỏng quy trình bọc răng bọc sứ tại phòng khám nha khoa:


Hình ảnh


Tại đây, khách hàng sẽ được các bác sĩ có rất nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm trị và tiến hành bọc răng bọc sứ. Ngoài ra, với mức giá bọc răng bọc sứ Cercon tại đây, các khách hàng sẽ được chứng kiến công nghệ thiết kế và chế tạo răng bọc sứ bằng hệ thống hình ảnh 5D cho ra thành phẩm chính xác với khung hàm của tất cả mọi người.


Phòng khám nha khoa quốc tế Việt Đức
Website: nhakhoavietduc.com.vn
Hotline: 19006465


Nguồn: https://bocrangsugiatot.blogspot.com
huytq95
Thành viên
Thành viên
 
Bài viết: 23
Ngày tham gia: 28/07/2016 - 23:57

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Dịch vụ

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến18 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN