Sách Sách làm chủ môn Sinh tái bản mới nhất 2017

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
lpthuylieu
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 21/04/2017 - 11:04
Liên hệ:

Sách Sách làm chủ môn Sinh tái bản mới nhất 2017

Gửi bài gửi bởi lpthuylieu » 21/09/2017 - 15:10

Sách làm chủ môn sinh trong 30 ngày được tái bản mới nhất vào tháng 8/2017. Đây là một trong những cuốn sách được học sinh trung học phổ thông đặc biệt quan tâm nhằm phục vụ cho việc ôn ôn tập trung học phổ thông và luyện tập khối B vào các trường Y, Dược....
Sẽ thật không ngoa khi nói rằng đây không chỉ là một cuốn sách mà nó còn là một bảo bối. Bởi khi mua sách các em còn được trải nghiệm hệ sinh thái học dễ 6.0 bao gồm: Sách 100% in màu, , Mindmap, nhóm kín FB, lộ trình học, SPtest khiến cho việc học tập và luyện thi môn Sinh của em trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Hình ảnh
Tiếp nối những ưu điểm của sách từ đợt tái bản trước, Công ty TNHH Dịch vụ Văn hóa sư phạm tiến hành tái bản lần 1 và có bổ sung chỉnh sửa phù hợp với chương trình học Lúc này của các em. Tuy nhiên, ngoài việc chú trọng đến chất lượng sản phẩm SPBook còn đặc biệt quan tâm đến dịc vụ kèm theo sau bán hàng. Những bài học khó đã có sự trợ giúp của các clip bài giảng đính kèm và đội ngũ thầy cô sẵn sàng giải đáp cho em thông qua nhóm kín trên Facebook.
Trong lần phát hành đi đầu của cuốn Làm chủ môn Sinh trong 30 ngày vào năm 2014 đã có 3000 người đặt mua. Đây là một con số ấn tượng đối với dòng sách tham khảo cho học sinh giữa thị thường sách đa rạng và phong phú về nội dung và nhà xuất bản.
Để hiểu rõ hơn về hệ sinh thái học dễ 6.0 Các em có thể tham khảo thông tin dưới đây:
- Chuẩn cấu trúc: trí tuệ trong sách được trình bày theo chuyên đề rất sát với phương hướng thi THPT QG mới của Bộ. Sát từ khối lượng kiến thức đến kĩ năng tư duy giải nhanh để phù hợp với thời gian và cấu trúc đề.
- Mindmap- sơ đồ tư duy: Hệ thống tri thức thành sơ đồ, giúp sĩ tử dễ nắm bắt được những phần cốt lõi, cơ bản của kiến thức trong sách
- Lộ trình học: dẫn dắt thí sinh các bước học với quyển sách một cách hiệu quả nhất
- 01 mindmap khổ A0 và rất nhiều những mindmap nhỏ được tặng kèm sách và đi kèm các chuyên đề. Đây là tiện ích đặc biệt quan trọng giúp sĩ tử học nhanh lý thuyết, và ghi nhớ sâu – nhớ lâu các trí tuệ lý thuyết sinh học quan trọng.
- 50 audio bài giảng được tặng kèm sách là một trong những tiện ích học tập nổi bật của sách. Việc đọc sách, nhìn mindmap và nghe video bài giảng sẽ là sự phối kết hợp hoàn hảo giúp việc học và ôn thi môn Sinh học trở nên dễ dàng và đạt kết quả cao.
- học trò sẽ được thường xuyên thẩm tra sự tiến bộ của bản thân thông qua hệ thống SPTest – ngân hàng đề thi chuẩn cấu trúc của SPBook. Khi mua sách các em sẽ được tặng 1 mã code để gia nhập vào hệ thống SPTest.
- Và tiện ích cuối cùng là được tham gia vào nhóm bí mật Đột phá môn Sinh cùng SPBook. Đây là môi trường tương tác, trao đổi các dữ liệu học tập hữu ích giữa tác giả, thầy cô giáo SPBook và tất cả các bạn đã mua sách. Mọi câu hỏi liên quan đến sách và việc học tập môn Sinh học sẽ được các giáo viên trong nhóm giải đáp kịp thời, tận tình, chi tiết.
Hãy đăng ký ngay quyển sách này để phục vụ cho việc học tập của bản thân hay đơn giản là để làm quà tặng cho những người thân yêu đang học cấp 3, đang ôn ôn tập cuối cấp hoặc thi vào ĐH , em có thể đặt mua sách bằng cách truy cập vào website Tại đây

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN