Vay 20 triệu ở đâu và hàng tháng phải trả bao nhiêu?

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
buitai95
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 01/03/2017 - 15:40
Liên hệ:

Vay 20 triệu ở đâu và hàng tháng phải trả bao nhiêu?

Gửi bài gửi bởi buitai95 » 20/09/2017 - 17:22

Xung quanh câu chuyện vay tiêu dùng thì rất nhiều thắc mắc nhiều thắc mắc xuất hiện nay và vừa mới đây chúng tôi có nhận được câu hỏi từ các bạn Minh với email minhlx***@gmail.Com như sau: “Chào các bạn, bây giờ tại mình đang cần vay gấp 20 triệu nhưng không biết nên chi chọn vay 20 triệu ở đâu và hàng tháng phải trả bao nhiêu? Và nhờ cậy quý khách giải đáp giúp. Xin cảm ơn”.

vay tin chap tai Da Nang

Rất nhiều bạn Khi cần tiền không biết vay 20 triệu ở đâu và thành thử chọn nhà băng nào để vay vốn cho an toàn. Hôm nay hệ thống nganhangbanle sẽ tư vấn cho quý khách về vấn đề nếu vay tiền ngân hàng 20 triệu bởi thế chọn nhà băng nào.

Qua bài viết này hệ thống sẽ tư vấn cho bạn đến với ngân hàng VPBank và Prudential Finance là 2 tổ chức hỗ trợ vay tốt nhất về khoản tiền vay này.
Hình ảnh
Vay 20 triệu ở đâu?

bây chừ đa số các nhà băng tại Việt Nam đều hỗ trợ cho khoản vay tiền 20 triệu đồng nhưng các các công ty tài chính hỗ trợ tốt nhất là Prudential và ngân hàng VPBank, chúng ta hãy cùng phân tích điều kiện vay của 2 các công ty tài chính tài chính này nhé.

Điều kiện vay prudential

Vay theo lương: Cá nhân tuổi từ 21 – 60 tuổi, đang đi làm hưởng lương công ty trên 3 tháng có lương chuyển khoản hàng tháng tối thiểu trên 4 triệu đồng.

Vay theo bảo hiểm nhân thọ: Người vay có tham gia mua bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm cùng mức phí đóng tối thiểu trên 2 triệu đồng và bây giờ đang làm việc tại công ty hoặc tự kinh doanh trên 2 năm.

Vay theo thẻ tín dụng: Người vay tiêu dùng đang có thẻ tín dụng các ngân hàng cùng hạn mức trên 15 triệu đồng.

Điều kiện vay vpbank

Vay theo lương: Khách hàng đi vay đang công tác tại công ty trên 3 tháng với mức lương tối thiểu trên 3 triệu đồng theo lương chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Vay theo bảo hiểm nhân thọ: Người vay sở hữu bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm với mức phí đóng tối thiểu trên 2 triệu đồng

Vay theo hóa đơn điện: Người vay là người đứng tên trên hóa đơn điện sinh hoạt gia đình với mức sử dụng trên 300 ngàn đồng ở 3 tháng gần nhất tại thời điểm vay.

Vay theo cà vẹt xe máy: Khách hàng vay vốn theo cà vẹt xe yêu cầu đang là chủ sở hữu đứng tên trên cà vẹt và xe của khách hàng có giá trị trên 15 triệu đồng, ngoài ra xe phải được mua trong mức thời gian là 4 tháng – đến 48 tháng.

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ: Khi đi vay khách hàng đang nợ một tổ chức tín dụng khác (không hỗ trợ cho khoản nợ FE Credit, ngân hàng VPBank) với số tiền trả góp hàng tháng trên 430 ngàn đồng và hợp đồng vẫn còn hiệu lực đã trả được trên 5 tháng.

vay tín chấp tại TP Hồ Chí Minh

Vay 20 triệu mỗi tháng trả bao nhiêu?

Đối với tính lãi suất thì khoản vay phải trả còn dựa theo mốc thời gian vay vốn và nó có công thức tính như sau:

Số tiền trả hàng tháng = Số tiền vay/thời gian vay + Số tiền vay*lãi suất cố định hàng tháng

Từ đây khách hàng có thể dễ dàng tính được nếu vay 20 triệu mỗi tháng trả bao nhiêu dựa theo công thức tính lãi suất.

Trên đây là giải đáp cho khoản vay tín chấp 20 triệu đồng chi tiết từ ngân hàng VPBank và Prudential và cách tính số tiền phải trả hàng tháng. Khách hàng có nhu cầu vay vốn có thể liên hệ tại số điện thoại trên khung hotline dưới bài viết để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN