#3 lưu ý Khi dùng thẻ tín dụng

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
buitai95
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 01/03/2017 - 15:40
Liên hệ:

#3 lưu ý Khi dùng thẻ tín dụng

Gửi bài gửi bởi buitai95 » 14/09/2017 - 22:32

hiện giờ, việc mở thẻ tín dụng ngân hàng không còn quá xa lạ tại Việt Nam, ước muốn làm thẻ tín dụng ngày một tăng nhưng việc chi tiêu bằng thẻ tín dụng rất dễ khiến khách hàng lâm vào cảnh nợ nần vì quá tay.

Khác cùng thẻ ATM thẻ tín dụng là khoản tiền nhà băng tạm ứng cho bạn thành ra chi tiêu đôi trong khi bị quá trớn vì quên mất mình đang xài tiền cho vay. Để tránh điều đó quý vị cần hiểu 3 lưu ý trong thời gian dùng thẻ tín dụng sau đây.

Bảo mật thẻ tín dụng

Tiền trong thẻ tín dụng bị mất đi và thẻ vẫn còn trong ví của khách hàng không hiểu lý do như vậy, điều này không phải là không thể vì đôi lúc khách hàng lơ là không chú ý đến việc bảo mật thẻ tín dụng.

vay tín chấp Đà Nẵng

Có rất nhiều chiêu trò để đánh cắp thông tin như: Gắn chip vào máy thanh toán POS/ EDC hoặc cây ATM, bạn truy cập vào website giả mạo có gắn mã độc, để người khác nhìn thấy mã số bí mật của thẻ,…
Hình ảnh
Hơn hết, tại Việt Nam hiện nay xuất hiện cho người khác mượn thẻ tín dụng để thanh toán nhưng người mượn lại để lộ thông tin là dãy số tài khoản và mã bí mật.

Tất cả các tình tiết đều có thể xãy ra và bạn là người nắm giữ chìa khóa an toàn đó vì thế bạn cần quản lý tốt tài sản của mình thay vì những lơ là có thể dẫn đến những kết quả không đáng có.

Thanh toán dư nợ thẻ tín dụng đúng kỳ hạn

Không bao giờ được phép quên việc thanh toán cho thẻ tín dụng khi đã sử dụng tiền trong đó đúng kỳ hạn, bởi việc quên sẽ dẫn bạn đến những phí phạt trả chậm hoặc thậm chí là nợ xấu trên kết quả CIC nhà nước nếu bạn quá hạn lâu.

Chi tiêu bằng thẻ tín dụng đôi lúc sẽ khó tránh những cạm bẫy mua sắm song khi đã chi tiêu cần biết điểm dừng là số tiền mình có thể thanh toán đúng trong kỳ hạn.

Thường thì ngân hàng sẽ cho bạn 45 ngày trả dư nợ tín dụng, có nghĩa từ khi bạn sử dụng thẻ thì tiếp theo sẽ có đến 44 ngày bạn chuẩn bị tiền để hoàn trả, vì thế hãy tránh trường hợp bị phạt và bị tính lãi suất vì đóng tiền trễ nhé.

vay tín chấp tại TP Hồ Chí Minh

Hạn chế rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng

Nói là hạn chế nhưng thực tế thì bạn nên tránh hoàn toàn bởi thẻ tín dụng sinh ra với mục đích chính là thanh toán chứ không phải để rút tiền mặt.

Nhưng vẫn có rất nhiều cá nhân sỡ hữu thẻ tín dụng không biết hoặc quên mất điều này và thẻ của họ đa số đều dùng để rút tiền mặt mặc dù phí rút tiền mặt của thẻ tín dụng là rất cao từ 3% đến 4% số tiền rút và phí tối thiểu là 50.000Đ tùy theo ngân hàng cung cấp. Ngoài ra khoản tiền sau khi rút đó sẽ bị xem là khoản vay cá nhân và bị hưởng mức lãi suất là rất cao.

Lưu ý: Nếu cần tiền mặt bạn có thể tham khảo các sản phẩm cho vay tín chấp để có lãi suất tốt hơn và việc thanh toán cũng dễ dàng hơn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN